Áo khoác, áo len hàng nhập từ Hàn Quốc giảm giá 50% tại Yes24

Áo khoác, áo len hàng nhập từ Hàn Quốc giảm giá 50% tại Yes24

Áo Quần Nam Nữ | Cửa hàng: Yes24

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
DEP12
Xem ngay

Mùa đông đang đến rất gần rồi, bạn đã sắm đồ đông cho mình chưa nhỉ? Yes24 đang có chương trình khuyến mãi dành riêng cho các sản phẩm là áo khoác, áo len nhập từ Hàn Quốc với giá ưu đãi đến 50% nhé! Tham khảo nhanh cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Sản phẩm bán chạy nhất

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn nhiều sản phẩm khác nhau như áo khoác dáng dài kaki, áo len, áo khoác len mỏng dành cho nữ với giá giảm phổ biến nhất là 50%.

Áo len cổ tròn

Toàn bộ đều là áo len với màu sắc đơn giản, trang nhã để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn loại áo có cổ cao, áo form rộng, áo có thể mix với sơ mi để diện trong mùa đông này. Mức giảm giá vẫn phổ biến là 50% cho tất cả sản phẩm.

Jacket and Blazer

Các mẫu áo khoác da, áo khoác kaki dáng dài, áo khoác Jean dành riêng cho nữ. Trong gian hàng này, có sản phẩm giảm giá 10%, có sản phẩm giảm giá 50%. Hầu hết đều được thiết kế theo phong cách của Hàn Quốc, rất thời trang để bạn diện trong mùa đông này.

Áo Cardigan

Cardigan là kiểu áo khoác len nữ dáng dài có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể mix áo với áo thun, sơ mi bên trong cùng với quần Jean, quần Legging đều được. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ giảm giá 10% trong gian hàng này.

Áo vest, áo khoác kaki

Các cô nàng công sở có thể chọn các kiểu áo vest để mặc vào mùa đông, khi thời tiết se lạnh. Bạn nào cá tính và muốn mặc ấm thì có thể chọn những kiểu áo khoác kaki từ Yes24. Những kiểu kaki này chủ yếu là Form rộng, có lớp lông mỏng ở trong để giữ ấm, mặc cùng quần Jean, legging và giày boot sẽ rất cá tính bạn nhé!

Các mẫu áo vest và áo khoác kaki trong gian hàng này sẽ được giảm giá tốt, đến 50%, vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ. Và đừng quên nhập mã giảm giá để tiết kiệm thêm 10% cho đơn hàng của bạn nhé! 

Nào, giờ thì cùng Click để chọn cho mình vài mẫu đồ thu đông đẹp nhất từ Yes24 thôi bạn!

Bình luận của mọi người

Author avatar