Bếp từ và các sản phẩm dành cho bếp từ giảm giá đến 50% tại Yes24

Bếp từ và các sản phẩm dành cho bếp từ giảm giá đến 50% tại Yes24

Thời hạn: 31/10/2018

Yes24 đang có chương trình khuyến mãi bếp từ đơn, bếp từ đôi và các sản phẩm dành riêng cho bếp từ với mức giảm đến 50%. Dịp này các bà nội trợ có thể tha hồ chọn cho căn bếp nhà mình những sản phẩm thực sự tiện ích với mức giá rất rẻ. Nhanh tay tham khảo cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Bếp từ đơn, bếp từ đôi

Rất nhiều kiểu dáng bếp với mức giá khác nhau xuất hiện trong gian hàng này từ các thương hiệu uy tín như Asanzo, Taka, Korea King, Elmich...Các sản phẩm này đều được giảm giá trung bình từ 15% - 50%.

Nếu nhu cầu sử dụng ít thì bạn chỉ nên chọn bếp từ đơn, vừa tiện dụng mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Bếp từ đôi sẽ phù hợp với gia đình đông thành viên, nấu nướng thường xuyên. Hầu hết những thương hiệu này đều là thương hiệu uy tín nên bạn có thể yên tâm là bạn sẽ chọn được một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường nhé!

Ngoài ra, bạn có thể chọn loại bếp từ vuông với nhiều bếp để dùng nhưng các sản phẩm này có giá khá cao và không được giảm giá trong chương trình lần này.

Nồi chảo dành cho bếp từ

Các loại nồi chảo dành riêng cho bếp từ trong gian hàng này chủ yếu là sản phẩm đến từ các thương hiệu của Hàn Quốc với mức giảm giá trung bình là 25% - 50%. Phần lớn chảo sẽ được giảm giá đến 50% bạn nhé! Bạn có thể tuỳ chọn các thương hiệu như Korea King, Flonal, Royal Cooks...với giá ưu đãi chưa từng có.

Các sản phẩm gia dụng khác

Ngoài bếp từ và các loại nồi chảo dành cho bếp từ, bạn có thể chọn cho gian bếp nhà mình nhiều sản phẩm khác như nồi chiên không dầu, lò nướng, lò vi sóng, máy nướng bánh mì, các loại máy xay sinh tố và máy ép từ các thương hiệu như: Sunhouse, Electrolux, Tiross, Taka…

Mức giảm giá trung bình dành cho các sản phẩm này sẽ là 10% - 25% bạn nhé!

Với các thương hiệu gia dụng Hàn Quốc thì đặt hàng trên Yes24, bạn yên tâm là sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Click ngay tại đây để mua bếp từ giảm giá đến 50% tại Yes24.vn


 

Bình luận của mọi người

Author avatar