Bỉm tã Goo.N tại Tiki khuyến mãi lớn đến 18% kèm quà tặng

Bỉm tã Goo.N tại Tiki khuyến mãi lớn đến 18% kèm quà tặng

Tã/Bỉm Goon | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 31/07/2018

Quà tặng kèm theo cực đã cùng với chương trình khuyến mãi lên đến 18% cho dòng sản phẩm bỉm tã Goo.N chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn! Mua ngay và cùng tận hưởng giá trị sử dụng tuyệt vời mà Goo.N và Tiki mang lại cho bạn!

Mềm mại, mịn màng, khô thoáng và an toàn! Đó là những từ đơn giản và đầy đủ nhất để nói về chất lượng vượt trội những chiếc bỉm tã Goo.N hiện đã và đang được bán trên Tiki.vn

Với công nghệ sản xuất đặc biệt, mỗi chiếc bỉm tã Goo.N đảm bảo sự khô thoáng tuyệt đối, không gây hại hay làm hăm da trẻ. Với công nghệ thoáng khí, hút ẩm tuyệt đối, làn da của trẻ sẽ được bảo vệ tối đa khỏi các vấn đề mẩn ngứa, hăm đỏ.

Bảo vệ toàn diện bé yêu trong mọi sinh hoạt thường nhật, không gây bức bí khó chịu, không cọ xát làm trầy da, Goo.N xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng nhất trên thị trường bỉm tã hiện nay.

Tiki triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt lên đến 18%, tặng kèm từ 5 đến 15 tã quần Goo.N tùy theo đơn hàng, mẹ tha hồ mua sắm cho bé yêu. Cả thiên đường bỉm tã Goo.N đã sẵn sàng để phục vụ. Hãy truy cập ngay tại đây và cùng mua hàng thôi!

Bình luận của mọi người

Author avatar