Biti's Hunter giảm giá 25% mừng trung thu, độc quyền duy nhất tại Tiki

Biti's Hunter giảm giá 25% mừng trung thu, độc quyền duy nhất tại Tiki

Giày Dép | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Lấy mã ngay
BTGIAM25
Xem ngay

Mừng trung thu, thương hiệu giày Biti's giảm giá ngay 25% cho các sản phẩm Biti's Hunter của thương hiệu. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một đôi Hunter chất với giá tốt nhất thị trường thì tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Sản phẩm nào được giảm giá 25%?

Mức giá ưu đãi này được áp dụng đối với các sản phẩm là Biti’s Hunter Feast và Biti's Hunter Summer cho cả nam và nữ. Các sản phẩm này sẽ được giảm 20% so với giá bán niêm yết tại cửa hàng và tiếp tục giảm thêm 5% nếu bạn nhập mã giảm giá ở bước thanh toán trên Tiki. Như vậy mỗi đôi giày sẽ được giảm 25%.

Đặc biệt, khi bạn dùng mã này cho đơn hàng có 2 đôi Biti's Hunter thì giá sẽ tiếp tục được giảm thêm 10% nữa.

Trong chương trình khuyến mãi lần này, các sản phẩm như Hunter X, Hunter Core vẫn xuất hiện nhưng mức giảm giá không được áp dụng. Thật tiếc vì không có ưu đãi nào dành cho các sản phẩm mới của Biti's.

Toàn bộ các sản phẩm của Biti's đều do chính Tiki Trading phân phối nên bạn yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm nhé! Sở hữu một đôi Biti’s Hunter với thiết kế đẹp, sử dụng bền bỉ theo thời gian với mức giá hợp lý thì không còn gì tuyệt bằng.

Đừng bỏ qua cơ hội mua giày Biti's giá tốt nhất tại Tiki hôm nay bạn nhé!

Click ngay tại đây để chọn mua cho mình một đôi giày ưng ý nào!

Bình luận của mọi người

Author avatar