Đặt trước Biti's Hunter Midnight Black II nhận ngay phiếu quà tặng 200k tại Tiki

Đặt trước Biti's Hunter Midnight Black II nhận ngay phiếu quà tặng 200k tại Tiki

Giày Dép | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 20/11/2018

Siêu phẩm mới của Biti's Hunter sắp ra mắt tại Tiki bạn nhé! Dịp này, bạn có sở hữu đôi Biti's Midnight Black II sớm nhất và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng cực hấp dẫn nhé! Tiki sẽ cho phép đặt trước từ ngày 17.10 và đến ngày 20.11 là có hàng rồi. Cùng khuyenmaiizi.com khám phá chương trình và ngắm nghía một chút siêu phẩm mới nhé!

Midnight Black II có gì mới?

Midnight Black II vẫn sở hữu thiết kế mạnh mẽ, cá tính của dòng Biti’s Hunter nhưng có những cải tiến rất rõ về mặt thiết kế. Toàn bộ đôi giày nổi bật với tông màu đen huyền bí, với màu đen này, bạn có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Với Midnight Black II, Biti's trang bị bộ đế Lite-Flex với chất liệu IP chỉ nặng 204g, độ đàn hồi đến 40%, giúp từng bước chân của bạn trở nên nhẹ tênh. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng dành cho Midnight Black II bộ lót kháng khuẩn với massage 6 điểm ở lòng bàn chân, bạn sẽ không có cảm giác nóng và bí khi mang giày trong thời gian dài.

Đặc biệt, Midnight còn được thiết kế thêm tem TPU có tác dụng định hình và trợ lực gót chân rất tốt. Đây cũng là điểm khác biệt mà bạn thấy rõ nhất trên đôi Midnight Black II dành cho cả nam và nữ.

Sản phẩm đang được bán với giá tốt nhất khi bạn đặt trước trên Tiki với giá lần lượt là: 829k dành cho các size từ 35 - 38 cho nữ, 899k cho size 39, 40. Các mẫu dành cho nam sẽ có mức giá đồng nhất là 899k cho tất cả các size.

Ưu đãi khi bạn đặt trước Midnight Black II tại Tiki

Kể từ ngày 17.10, bạn đã có thể đặt trước sản phẩm mới này tại Tiki và có cơ hội nhận được:

- Một phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng

- Một áo thun Biti's Hunter X cực chất.

Ưu đãi này chỉ dành cho 200 đơn hàng đầu tiên tại Tiki, vì vậy, bạn cần nhanh tay trước khi hết quà tặng nhé!

Nào, giờ thì Click ngay tại đây để đặt trước siêu phẩm mới này thôi!

Bình luận của mọi người

Author avatar