Đặt trước Iphone XR, XS, XS MAX Nhận ngay nhiều ưu đãi khuyến mãi cực tốt

Đặt trước Iphone XR, XS, XS MAX Nhận ngay nhiều ưu đãi khuyến mãi cực tốt

Điện Thoại | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Apple vừa chính thức ra mắt 3 iPhone mới: iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR. iPhone Xs và Xs Max chỉ khác nhau ở kích cỡ màn hình, 5.8 inch và 6.5 inch, trong khi iPhone XR dùng màn hình LCD 6.1 inch, nhiều màu sắc hấp dẫn.


Ngay sau khi Apple ra mắt bộ 3 iphone mới trong tháng 9, bạn có thể dễ dàng đặt trước iphone Xs, Xs Max và XR dễ dàng tại Apple và Tiki. Nếu bạn là fan của quả táo cắn dở thì đừng bỏ qua cơ hội đặt trước các siêu phẩm mới này sớm nhất tại Tiki nhé!

Hiện tại, giá bán của iphone XR là thấp nhất: 749 USD cho bản 64GB, 799 USD cho bản 128GB và 899 USD cho bản 256GB.
iPhone Xs được bán với giá 999 USD cho bản 64GB, 1.149 USD cho bản 256GB và 1.349 USD cho bản 512GB.
iPhone Xs Max có giá cao ngất ngưỡng 1.099 USD cho bản 64GB, 1.249 USD cho bản 256GB và 1.449 USD cho bản 512GB.
Hiện tại, bạn có thể đặt trước tại website chính của Apple nhưng phần lớn bạn sẽ rất khó tiếp cận với giao diện mua sắm bằng tiếng nước ngoài trên trang chủ của hãng. Để tránh sai sót và an toàn hơn, Tiki là lựa chọn tuyệt vời đặt bạn đặt trước 1 trong 3 siêu phẩm này. Chỉ có duy nhất tại Tiki nhé!

Cách đặt trước iphone Xs, Sx Max, XR tại Tiki

Khi đặt cọc các siêu phẩm này tại Tiki, toàn bộ sản phẩm sẽ được Tiki Trading trực tiếp nhập khẩu và cam kết là hàng chính hãng nên bạn yên tâm nhé!

Trong số 3 siêu phẩm này thì Xs và Xs Max sẽ được hãng giao từ ngày 21.9 Đối với iphone XR thì bạn phải chờ thời gian lâu hơn.

Để đặt hàng tại Tiki, bạn click vào chuyên trang đặt hàng ngay tại đây.

Sau đó, bạn chọn chiếc điện thoại mình ưng ý và click “Đặt cọc ngay". Bạn tiến hành đặt hàng như bình thường, Tiki sẽ giao phiếu đặt cọc và thu tiền tận nhà ngay sau khi bạn đặt hàng thành công.

Iphone Sx và Xs Max sẽ có mặt tại Tiki vào ngày 22.9 và số tiền bạn đặt cọc chỉ cần 1 triệu đồng. iphone XR dự kiến sẽ có mặt tại Tiki vào tháng 10 và giá đặt cọc cao hơn là 5 triệu đồng. Giá bán hiện tại vẫn chưa niêm yết chính thức tại Tiki, tuy nhiên, sau khi có giá bán chính thức, nếu bạn không hài lòng với giá bán, Tiki sẽ hoàn lại cọc cho bạn mà không có vấn đề gì cả.

Trước khi đặt trực tiếp tại website của Tiki, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 1800.6963 để nhân viên Tiki tư vấn cho bạn nhiều thông tin hữu ích như:

- Tư vấn thông tin sản phẩm

- Tư vấn trả góp

- Cách đặt cọc

- Thời gian có giá bán

- Thời gian có hàng và giao hàng

Hiện nay, Tiki là một trong những đơn vị kinh doanh ngành hàng điện thoại với giá bán rất tốt. Giá rẻ hơn nhiều so với FPT, Thegioididong và nhiều đơn vị kinh doanh điện thoại chính hãng khác trên thị trường. Tiki Trading là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối bộ 3 iphone mới lần này nên bạn yên tâm về chất lượng rồi, thời gian bảo hành và chính sách bảo hành chính hãng vẫn được áp dụng khi bạn đặt cọc và mua online tại Tiki.

Ngoài Tiki, bạn có thể đặt trước trực tiếp trên Website của Apple tại địa chỉ Apple.com hoặc ứng dụng Apple Store trên thiết bị có hệ điều hành iOS.

Tại trang chủ Apple, bạn click vào “iPhone", chọn đặt trước iphone Sx, Xs Max hoặc XR. Bạn chọn Model máy, màu sắc và lựa chọn Sprint, T-Mobile, Verizon, AT&T. Đây là những nhà mạng mà bạn có thể chọn để nâng cấp.

Nếu bạn đặt trên trang của Apple thì hai dòng Xs và Xs Max sẽ được giao hàng từ ngày 21.9. iPhone XR thì Apple mở thời gian đặt hàng từ ngày 19.10 và giao hàng bắt đầu từ 26.10.
Nếu bạn đang nóng lòng muốn sở hữu 1 trong 3 siêu phẩm này trong thời gian sớm nhất, click ngay tại đây để đặt hàng trước tại Tiki ngay bạn nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar