Đồ dùng nhà bếp bằng gốm sứ DONG HWA giảm giá 50% tại Yes24

Đồ dùng nhà bếp bằng gốm sứ DONG HWA giảm giá 50% tại Yes24

Thời hạn: 31/10/2018

Tháng 10 này, thương hiệu đồ dùng nhà bếp Dong Hwa giảm giá đến 50% các sản phẩm tại Yes24 nhé! Bạn có thể chọn được rất nhiều sản phẩm tiện dụng, thiết kế đẹp, giá rẻ ngay bây giờ. Click tham khảo chương trình khuyến mãi cùng Yes24 thôi!

Sản phẩm có giá tốt nhất

Bạn có thể mua được nhiều bộ chén, bát sứ cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau, ly sứ trang trí dễ thương, nồi đất, hộp đựng thực phẩm với mức giảm giá từ 15% - 47% bạn nhé!

Nồi đất

Nồi đất của Dong Hwa trong gian hàng này có nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã cũng rất đa dạng, màu sắc tinh tế bạn nhé! Nồi đất dùng để nấu thức ăn thì không còn gì tuyệt vời bằng rồi. Bạn có thể mua các sản phẩm này với mức giảm giá từ 35% - 50%.

Bình ly giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt của Dong Hwa thì chủ yếu là bằng nhựa, có nhiều màu sắc dễ thương. Ly sứ của thương hiệu này cũng vậy, được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, trang nhã, phù hợp để bạn sử dụng trong gia đình, nơi văn phòng. Mức giảm giá trung bình dành cho các sản phẩm này là 15% - 47%.

Dong Hwa là thương hiệu của nước nào? Dùng có tốt không?

Ngay từ tên gọi và được bán phổ biến trên Yes24 thì bạn có thể đoán ngay đây là một thương hiệu của Hàn Quốc. Thương hiệu này phổ biến trên thị trường với các sản phẩm như ly, chén, bát bằng sứ, nồi đất, bình giữ nhiệt...Thiết kế đẹp, mang đậm phong cách Hàn Quốc, giá hợp lý mà độ bền lại cực kỳ cao nhé!

Nồi đất của Dong Hwa thì bạn có thể dùng để nấu mọi loại món ăn. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho sức khoẻ, nồi đất Dong Hwa không hề chứa chì nên bạn yên tâm nhé! Bạn có thể dùng với bếp gas, lò vi sóng, bếp hồng ngoại đều được. Chỉ không dùng được cho bếp từ mà thôi!
Tất cả các sản phẩm của Hàn Quốc tại Yes24 thì bạn có thể yên tâm về cả mẫu mã, chất lượng và thời gian giao hàng rồi.

Giờ thì Click để chọn cho gia đình bạn một vài sản phẩm tiện dụng từ DONG Hwa thôi!

Bình luận của mọi người

Author avatar