Đồ dùng nhà bếp giảm giá sập sàn tại Tiki, hốt ngay kẻo lỡ

Đồ dùng nhà bếp giảm giá sập sàn tại Tiki, hốt ngay kẻo lỡ

Thời hạn: 31/10/2018

Rất nhiều đồ dùng nhà bếp đang có mức giảm giá hot trên Tiki nhé! Từ những vật dụng tiện ích cho đến đồ gia dụng, đồ trang trí nhà cửa đều được bán ở mức giá từ 50% - hơn 50%. Tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này từ khuyenmaiizi.com kẻo lỡ nhé!

Săn Deal sốc giá sập sàn

Có rất rất nhiều sản phẩm được bán với mức giá rẻ không tưởng mà sản phẩm không hề thay đổi. Bạn có thể mua bình giữ nhiệt, nồi thuỷ tinh, chảo, kệ nhà bếp thông minh, hộp giữ nhiệt, bộ cây lau nhà và nhiều vật dụng trang trí khác với giá giảm từ 30% - 54%.

Tất cả đều là sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Lock&Lock, Sunhouse, Zojirushi, Lumimarc, Bosch...nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng bạn nhé!

Săn Deal hot tháng 10

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn được nhiều đồ dùng nhà bếp và đồ dùng tiện ích cho gia đình như: các loại nồi, tủ đựng quần áo bằng nhựa nhiều kích thước, bình giữ nhiệt, hộp cơm giữ nhiệt, ổ cắm điện, giá treo quần áo...Các sản phẩm này sẽ được giảm giá từ 20% - 50%.

Các sản phẩm trong chương trình lần này đều là hàng chính hãng do chính Tiki Trading phân phối nên bạn yên tâm về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm nha!

Giờ thì Click ngay tại đây để chọn mua một vài đồ dùng nhà bếp chất lượng cho gia đình nào!

 

Bình luận của mọi người

Author avatar