Đồ dùng nhà bếp Lock&Lock giảm giá đến 50% tại Tiki, săn sản phẩm giá hời với Flash Sale

Đồ dùng nhà bếp Lock&Lock giảm giá đến 50% tại Tiki, săn sản phẩm giá hời với Flash Sale

Thời hạn: 30/09/2018

Lock&Lock đang có chương trình Flash Sale cực hấp dẫn tại Tiki nhé! Bạn có thể săn được các sản phẩm với giá giảm sâu chưa từng có từ trước đến nay, tham khảo ngay cùng khuyenmaiizi.com thôi! 

Lock&Lock là một trong những thương hiệu đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp mới nổi trong 1 năm trở lại đây. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều đạt độ bền cao, thiết kế rất đẹp và sang trọng. Ngoài các cửa hàng bán sản phẩm, Lock&Lock luôn dành nhiều ưu đãi khi bạn mua sản phẩm của hãng online tại Tiki. Bạn yên tâm là toàn bộ các sản phẩm của Lock&Lock đều là hàng chính hãng do Tiki Trading phân phối bạn nhé! 

SĂN FLASH SALE VỚI GIÁ GIẢM ĐẾN 50% 

Có hơn 10 sản phẩm xuất hiện trong Flash Sale với giá giảm chung đến 50% hoặc hơn. Bạn có thể chọn mua cho mình một số sản phẩm nổi bật của Lock&Lock như bình giữ nhiệt, hộp cơm giữ nhiệt, nồi chiên không dầu, máy pha cà phê, bình đun siêu tốc...

Gian hàng bình giữ nhiệt 

Toàn bộ bình giữ nhiệt của Lock&Lock sẽ được giảm mức thấp nhất là 10% và cao nhất là 49% trong gian hàng này. Bạn có thể chọn nhiều loại bình giữ nhiệt với thiết kế dung tích và tính năng khác nhau tuỳ mức gía để sử dụng. 

Gian hàng hộp đựng thực phẩm 

Các loại hộp đựng thực phẩm của Lock&Lock hiện nay được phân loại gồm hộp nhựa, hộp thuỷ tinh với nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. 

Đừng bỏ qua các sản phẩm được giảm đến 53% trong gian hàng này nhé! 

Đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng và các đồ dùng khác 

 Tuy mức giảm giá không nhiều nhưng bạn vẫn có thể săn được một số sản phẩm nổi bật trong gian hàng này với giá giảm từ 50 - 53%. 

Giảm giá nhiều nhất trong dịp này là các mẫu nồi chiên không dầu, máy pha cà phê và bình đun siêu tốc. Hiếm có dịp nào bạn có thể mua đồ gia dụng Lock&Lock với mức giảm giá tuyệt vời đến vậy. 

Chờ gì mà không click ngay tại đây để chọn cho căn bếp nhà bạn một vài sản phẩm ưng ý nhỉ? 

Bình luận của mọi người

Author avatar