Đồ dùng nhà bếp tiện ích giảm giá đến 50% tại Yes24.vn

Đồ dùng nhà bếp tiện ích giảm giá đến 50% tại Yes24.vn

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
COU50
Xem ngay

Rất nhiều các sản phẩm tiện ích cho nhà bếp đang được giảm giá đến 50% tại Yes24.vn. Dịp này tha hồ mua vài dụng cụ xinh xinh cho căn bếp yêu quý của bạn với giá cực rẻ bạn nhé!

Sản phẩm hot giảm giá đến 50%

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn rất nhiều sản phẩm như chảo, nồi, hộp đựng thực phẩm, bình giữ nhiệt, dụng cụ ép tỏi, các loại dao đa năng...Tất cả đều được giảm đều 50%.

Sản phẩm từ thương hiệu MORIITALIA

Các sản phẩm của MORIITALIA trong gian hàng này chủ yếu là hộp đựng gia vị và thực phẩm nhiều kích thước, ly thuỷ tinh, bình uống nước thuỷ tinh, bình giữ nhiệt, dao, khăn lau tay với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Tuy nhiên, mức giảm giá trung bình của MORIITALIA dành cho sản phẩm của thương hiệu này là 10%.

Sản phẩm của LA FONTE

Các sản phẩm giảm giá nổi bật của LA FONTE trong gian hàng này chủ yếu là các dụng cụ nhà bếp bằng inox, các loại khuôn đựng đá, khuôn làm bánh, bình giữ nhiệt, bình pha cafe. Mức giảm giá phổ biến trong gian hàng này là 10%.

Sản phẩm của KORMEL

Các loại đĩa của thương hiệu KORMEL bằng men sứ màu đen, màu kem với nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật được giảm giá 10%. Các loại đĩa và tô có kiểu dáng lạ như thế này sẽ giúp các căn bếp nhà bạn thêm phần sang trọng.

Khi mua hàng tại Yes24 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sản phẩm bởi Yes24 và nhiều đơn vị bán hàng uy tín khác.

Cùng Click ngay tại đây để chọn cho mình vài dụng cụ nhà bếp ưng ý nhất bạn nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar