Đồ gia dụng Bluestone giảm giá 47%, Voucher giảm đến 999k tại Shopee

Đồ gia dụng Bluestone giảm giá 47%, Voucher giảm đến 999k tại Shopee

Thời hạn: 30/09/2018

Đồ gia dụng Bluestone chính hãng giảm giá đến 47% tại Shopee. Toàn bộ sản phẩm đều do chính Shopee Mall phân phối nên đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi đặc biệt này nhé!

Bạn có thể mua gì trong chương trình khuyến mãi lần này?

Bluestone giảm giá tất cả các sản phẩm của hãng trong chương trình khuyến mãi lần này với mức giảm giá trung bình từ 18 - 47%. Bạn có thể chọn mua:

- Thiết bị xay, trộn, nghiền

- Thiết bị chăm sóc quần áo

- Ấm siêu tốc và bình thuỷ

- Bếp điện

- Nồi lẩu và chảo lẩu

Toàn bộ đều được giảm giá và bảo hành sản phẩm 24 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng của Bluestone. Đặc biệt có nhiều sản phẩm áp dụng Voucher giảm giá đến 999k, nếu đúng sản phẩm bạn cần thì ngại gì mà không chọn mua bạn nhỉ?

Bluestone là thương hiệu của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Trên thị trường đồ gia dụng Việt Nam, Bluestone là một trong những thương hiệu mới, được quản lý và phát triển bởi tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) của Mỹ. Hiện nay, Bluestone có mặt tại thị trường Việt Nam với sản phẩm đa dạng, thiết kế đơn giản, , bảo hành chính hãng đến 24 tháng và đặc biệt là giá bán rất hợp lý.

Dịp này, nếu bạn đặt mua sản phẩm của Bluestone trong chương trình khuyến mãi tại Shopee, toàn bộ sản phẩm sẽ do Shopee phân phối với tem phiếu bảo hành chính hãng nên bạn yên tâm nhé!

Click đặt mua sản phẩm Bluestone giảm giá đến 47% tại Shopee

 

Bình luận của mọi người

Author avatar