Đồ gia dụng Comet giảm giá đến 45% tại Shopee

Đồ gia dụng Comet giảm giá đến 45% tại Shopee

Thời hạn: 30/09/2018

Lấy mã ngay
HOMECOMET70
Xem ngay

Thương hiệu đồ gia dụng Comet đang giảm giá đến 45% tại Shopee, ngoài ra, bạn có thể chọn nhiều sản phẩm kèm quà tặng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi lần này. Tham khảo chương trình này cùng khuyenmaiizi.com ngay nhé! 

Best Seller Comet 

Chỉ có 5 deal hot xuất hiện trong gian hàng Best Seller của Comet như bình đun siêu tốc, máy xay sinh tố, bếp nướng điện được giảm giá từ 30 - 48%. 

Điện gia dụng 

Trong gian hàng điện gia dụng của Comet, bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm như nồi cơm điện, bàn ủi, nồi áp suất, máy xay sinh tố, bình đun, bếp điện với giá giảm trung bình 52%. 

Hàng gia dụng 

Hàng gia dụng Comet chỉ được giảm 15% với các sản phẩm phổ biến như hộp nhựa, chảo, bình giữ nhiệt...

Sản phẩm mới Comet 

Sản phẩm mới của Comet trong gian hàng này sẽ có nồi cơm điện, máy vắt cam, máy xay sinh tố với giá giảm trung bình từ 15 - 50%, tuỳ sản phẩm. 

Đối với đơn hàng từ 300k, khi bạn nhập mã giảm giá, bạn sẽ được giảm thêm 15% giá trị đơn hàng, vì vậy, tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé! 

Comet là thương hiệu của nước nào? Có nên mua để sử dụng? 

Comet là một trong những thương hiệu của Việt Nam với ngành phát triển ban đầu là thiết bị điện chiếu sáng. Những năm sau này, thương hiệu này tiếp tục mở rộng và sản xuất các dòng sản phẩm của ngành điện gia dụng, đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp. 

Hầu hết các sản phẩm của Comet đều được sản xuất theo quy trình chặt chẽ và có thiết kế đơn giản. Một trong những đặc điểm nổi bật của Comet mà khách hàng đều yêu chuộng đó chính là giá của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm của Comet đều có giá rất hợp lý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là mình mua được sản phẩm chất lượng mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Click ngay tại đây để đặt mua sản phẩm Comet giảm giá 45% tại Shopee. 

 

Bình luận của mọi người

Author avatar