Đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp Comet giảm giá 50% tại Shopee

Đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp Comet giảm giá 50% tại Shopee

Thời hạn: 30/09/2018

Lấy mã ngay
HOMECOMET99
Xem ngay

Các sản phẩm của thương hiệu Comet đang giảm giá đến 50% tại Shopee. Giá sản phẩm Comet chưa bao giờ tốt đến vậy, đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn đợt này. Tham khảo ngay cùng khuyenmaiizi.com để chọn cho căn bếp nhà bạn một sản phẩm tốt nhất nhé!

Trong chương trình khuyến mãi lớn đợt này, Comet giảm giá rất nhiều các sản phẩm của thương hiệu, bao gồm:

- Thiết bị xay, trộn và nghiền.

- Nồi cơm điện.

- Nhà cửa và đời sống.

- Lò nướng và lò vi sóng.

- Ấm siêu tốc và bình thuỷ.

- Nồi áp suất.

Nồi cơm điện được giảm giá đến 49% và chủ yếu là nồi cơm điện cơ để bạn lựa chọn. Các loại máy xay sinh tố, máy ép trái cây của Comet cũng có số lượng sản phẩm rất nhiều và được giảm giá đến 50% trong chương trình khuyến mãi lần này.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua nhiều sản phẩm khác của thương hiệu như bàn ủi khô, lò nướng, bếp điện từ, máy vắt cam, nồi áp suất, máy xay đa năng từ thương hiệu Comet với giá giảm trung bình từ 30% - 50%.

Khi bạn đặt mua các sản phẩm này tại Shopee, toàn bộ sản phẩm sẽ do Shopee Mall trực tiếp phân phối. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng, mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng nhé!

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra đến hết tháng 9 này, vì vậy, nhanh tay Click để chọn một sản phẩm ưng ý cho căn bếp nhà bạn nhé! Và đừng quên nhập mã giảm giá cho đơn hàng từ 300k để được giảm thêm 10% cho đơn hàng. 

Bình luận của mọi người

Author avatar