Đồ gia dụng Kangaroo ưu đãi đến 50%, giá chỉ từ 99k tại Adayroi

Đồ gia dụng Kangaroo ưu đãi đến 50%, giá chỉ từ 99k tại Adayroi

Thời hạn: 30/10/2018

Lấy mã ngay
10KANG15
Xem ngay

Thương hiệu Kangaroo đang giảm giá nhiều sản phẩm của mình với mức ưu đãi đến 50%. Đồ gia dụng của Kangaroo rất đa dạng nhưng giá lại không quá cao so với nhiều thương hiệu khác, vì vậy, hãy nhân cơ hội này mà chọn cho mình một vài sản phẩm cho căn bếp nhà bạn nhé!

Deal Sốc Kangaroo

Có tầm 10 Deal xuất hiện trong gian hàng này và sản phẩm cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn mua nồi cơm điện, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước, bếp điện tử, nồi nướng Kangaroo với giá giảm trung bình là 35%.

Sản phẩm không thể bỏ lỡ

Adayroi phân loại rất rõ các sản phẩm để bạn lựa chọn như: Máy xay máy ép, nồi, chảo điện, các loại bếp, tủ đông, thiết bị chăm sóc gia đình, thiết bị làm mát, thiết bị khác. Các sản phẩm sẽ được giảm giá từ 25% - 50%. Trong đó, giảm giá nhiều nhất là các sản phẩm như máy xay sinh tố, máy ép trái cây và nồi cơm điện Kangaroo.

Tất cả các sản phẩm được giảm giá trong chương trình khuyến mãi lần này đều do Kangaroo trực tiếp phân phối đến khách hàng bạn nhé! Chính sách bảo hành đều được áp dụng như mua tại các cửa hàng điện máy nên bạn có thể yên tâm nè!

Click ngay tại đây để chọn cho gia đình bạn một sản phẩm phù hợp từ Kangaroo nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar