Đồ gia dụng Lock&Lock giảm giá 50% kèm Code siêu tiết kiệm tại Adayroi

Đồ gia dụng Lock&Lock giảm giá 50% kèm Code siêu tiết kiệm tại Adayroi

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
LO1010
Xem ngay

Rất nhiều sản phẩm của Lock&Lock đang giảm giá đến 50% tại Adayroi bạn nhé! Dịp này, nếu bạn mua đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp tại Adayroi thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho đơn hàng. Tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cùng siêu nhân izi để mua sắm ngay nha!

Hộp cơm Lock&Lock

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn cho mình nhiều bộ hộp cơm Lock&Lock bằng nhựa, thuỷ tinh và giữ nhiệt để sử dụng. Tất cả đều được giảm giá đồng loạt 10%.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock

Lock&Lock là một trong những thương hiệu có nhiều mẫu bình giữ nhiệt với thiết kế đa dạng với mức giá khá tốt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Mức giá giảm đồng nhất trong gian hàng này là 10%.

Nồi chảo Lock&Lock

Các bộ nồi và chảo chống dính xuất hiện rất nhiều trong gian hàng này với mức giảm giá phổ biến là 10%.

Nồi chảo Lock&Lock có nhiều kích thước khác nhau và được làm bằng hai chất liệu chủ yếu là inox và nồi, chảo có lớp phủ chống dính, sơn đá bên ngoài để bạn có thể sử dụng được cho cả bếp từ.

Các sản phẩm khác của Lock&Lock

Gian hàng này là nơi bạn có thể chọn cho mình nhiều sản phẩm đa dạng hơn từ Lock&Lock với mức giảm giá từ 25% - 50%. Trong đó, phổ biến nhất là các sản phẩm như hộp đựng thực phẩm với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau để bạn bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh. Thường, giá hộp đựng thực phẩm bằng thuỷ tinh của Lock&Lock sẽ cao hơn so với loại làm bằng nhựa cao cấp. Hộp đựng thực phẩm của Lock&Lock có nhiều kích thước khác nhau với nắp gài chắc chắn, mang đến độ bền sử dụng cao.

Toàn bộ sản phẩm được giảm giá trong chương trình lần này sẽ do chính Lock&Lock phân phối nên bạn yên tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm nha!

Nào, giờ thì cùng Click ngay tại đây để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar