Đồ gia dụng nhiều thương hiệu giảm giá đến 50%, bão Sale chưa từng có tại Adayroi

Đồ gia dụng nhiều thương hiệu giảm giá đến 50%, bão Sale chưa từng có tại Adayroi

Thời hạn: 31/10/2018

Tất cả các thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng đồ gia dụng đang tung ra chương trình Sale hấp dẫn tại Adayroi nhé! Bạn có thể chọn cho mình nhiều sản phẩm tiện ích cho gia đình với mức giá tiết kiệm chưa từng có trước đây. Tham khảo ngay chương trình này cùng khuyenmaiizi.com và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý ngay bạn nhé!

Flash Sale chỉ trong 1 ngày

Chỉ có một số ít sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này với mức giảm giá 50%. Bạn có thể chọn mua lò vi sóng của Sharp, bình đun siêu tốc, bàn là hơi nước của Lock&Lock, nồi áp suất của Kangaroo và nhiều sản phẩm khác. Mỗi ngày sẽ có nhiều Deal khác nhau để bạn lựa chọn vì vậy, tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Sản phẩm bán chạy, giảm giá đến 44%

Adayroi phân loại rất rõ ràng các sản phẩm khác nhau của nhiều thương hiệu như nồi cơm điện, lò vi sóng, bình ấm điện, máy xay máy ép, nồi áp suất điện, máy lọc nước, bàn là, máy hút bụi, máy lọc không khí, thế giới quạt.

Mức giảm giá trung bình dành cho các sản phẩm trong gian hàng này là 20% - 44%, toàn bộ đều là sản phẩm của các thương hiệu chính hãng như Lock&Lock, Philips, Electrolux, Kangaroo, Magic Korea, Sharp, Toshiba...Mỗi thương hiệu là có nhiều sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn.

Chưa bao giờ, đồ gia dụng nhiều thương hiệu lại có mức giảm giá sâu đến vậy, lại là hàng chính hãng, được bảo đảm bởi Adayroi nên bạn yên tâm nhé!

Sau khi nhận hàng nếu bạn phát hiện có bất kỳ lỗi nào trong quá trình vận chuyển hay lỗi kỹ thuật thì bạn có thể liên hệ và đổi trả dễ dàng.

Click ngay tại đây để chọn cho gia đình một vài sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar