Đồ gia dụng nhiều thương hiệu giảm giá đến 40% tại Lazada

Đồ gia dụng nhiều thương hiệu giảm giá đến 40% tại Lazada

Thời hạn: 31/10/2018

Rất nhiều thương hiệu đồ gia dụng uy tín đang giảm giá đến 40% tại Lazada. Dịp này, bạn có thể tha hồ sắm sửa cho căn bếp nhà mình nhiều món đồ với mức giá cực kỳ tiết kiệm nhé!

Đồ dùng nhà bếp giảm giá đến 42%

Các sản phẩm đồ dùng nhà bếp như nồi cơm điện cơ, điện tử, nồi chiên không dầu, bình đun siêu tốc, máy xay sinh tố, máy ép, bếp gas, bếp điện từ giảm giá rất tốt. Có nhiều sản phẩm giảm giá đến 30%, 41%, 43% trong gian hàng này.

Bạn có thể tuỳ chọn từ nhiều thương hiệu khác nhau như Magic Korea, Sharp, Electrolux, Sunhouse, Supor, Tiross, Toshiba, Lock&Lock….

Điện gia dụng

Các sản phẩm điện gia dụng cũng tham gia chương trình khuyến mãi lần này với mức giảm giá lên đến 44%. Bạn có thể chọn các thiết bị như quạt điện, máy nước nóng lạnh, máy hút bụi, robot hút bụi, máy tạo ẩm...từ nhiều thương hiệu uy tín. Trong đó nổi bật, bạn nên chọn từ các hãng uy tín trên thị trường như Panasonic, LG, Toshiba, Sharp để sử dụng nhé!

Mức giảm giá đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp và điện gia dụng trong chương trình khuyến mãi lần này rất tốt. Tuy nhiên, khi mua hàng tại Lazada, bạn cần chủ động chọn những sản phẩm do những shop có đánh giá uy tín để đặt hàng nhé! Vì Lazada là một trong những website có số lượng đơn vị bán hàng rất lớn nên bạn cần cẩn thận hơn trong quá trình chọn mua.

Ví dụ như bình đun siêu tốc trong chương trình khuyến mãi này có rất nhiều loại, của nhiều thương hiệu khác nhau và đơn vị bán hàng cũng đa dạng. Đối với bình đun siêu tốc Sunhouse này, bạn nên chọn đơn vị bán hàng chính hãng Sunhouse hoặc các shop có đánh giá tích cực, thời gian bán hàng lâu dài trên Lazada nhé!

Sản phẩm đặt mua tại Lazada sẽ được đổi trả trong thời gian 15 ngày nên khi nhận hàng nên bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trong những ngày đầu sử dụng bạn nhé!

Cùng Click ngay tại đây để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nào!

Bình luận của mọi người

Author avatar