Đồ gia dụng nhiều thương hiệu giảm giá đến 68% tại Tiki

Đồ gia dụng nhiều thương hiệu giảm giá đến 68% tại Tiki

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
GIADUNGT10
Xem ngay

Tiki đang bùng nổ ngày hội đồ gia dụng nhiều thương hiệu với mức giá bán cực hấp dẫn nhé! Dịp này, bạn có thể chọn nhiều sản phẩm để sử dụng trong căn bếp nhà mình với mức chi phí cực kì rẻ. Cùng khuyenmaiizi.com tham khảo và click thôi!

Deal hot không thể bỏ lỡ

Có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn như: nồi chiên không dầu, nồi cơm điện tử, máy hút bụi, bình đun siêu tốc, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí...Toàn bộ đều là sản phẩm của những thương hiệu chính hãng như Philips, Electrolux, Mitsubishi, Sunhouse, Kangaroo...với mức giảm giá từ 50% - 68%.

Top sản phẩm bán chạy

Trong gian hàng này, số lượng sản phẩm nhiều hơn hẳn so với các deal hot mà Tiki tung ra. Loại sản phẩm phổ biến nhất trong gian hàng này là các mẫu nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử của nhiều thương hiệu như: Toshiba, Lock&Lock, Kangaroo, Bluestone, Lock&Lock. Mức giảm giá trung bình rất hấp dẫn, 50% cho rất nhiều sản phẩm bạn nhé!

Đối với nồi cơm điện thì Toshiba là thương hiệu cao cấp với mức giá cao hơn, thương hiệu Bluestone và Kangaroo có mức giá thấp hơn, kiểu dáng thiết kế cũng rất đa dạng.

Bạn yên tâm là tất cả sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này đều do Tiki Trading phân phối và bảo hành chính hãng. Vì là hàng gia dụng nên khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra và dùng thử sản phẩm để tránh trường hợp bị lỗi kỹ thuật hay thiếu phụ kiện bạn nhé!

Cùng Click ngay tại đây để chọn cho căn bếp nhà bạn một sản phẩm ưng ý thôi!

Bình luận của mọi người

Author avatar