Đồ gia dụng Philips giảm giá 30% tại Tiki

Đồ gia dụng Philips giảm giá 30% tại Tiki

Thời hạn: 31/08/2018

Lấy mã ngay
MAYMANT8
Xem ngay

Thương hiệu Philips đang giảm giá đến 30% các sản phẩm trên Tiki. Bạn có thể mua rất nhiều thứ, từ máy xay, máy ép, nồi cơm điện, máy hút bụi...từ thương hiệu nổi tiếng này với mức giá cực rẻ nhé! Tham khảo cùng khuyenmaiizi.com thôi! 

Deal siêu sốc 

Các sản phẩm xuất hiện sẽ được bán với giá giảm sâu đến 30%. Bạn có thể chọn các loại máy ép, máy xay, nồi cơm điện, robot hút bụi...để sử dụng trong gia đình. Sản phẩm được khuyến mãi nhiều nhất trong Deal siêu sốc là máy xay, máy ép Philips. Nếu bạn đang cần một chiếc máy xay, máy ép để sử dụng thì đừng bỏ qua các Deal này nhé! 

Các sản phẩm khác của Philips. 

Các sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này đa dạng hơn so với Deal siêu sốc nhưng mức giảm giá thì thấp hơn. 20% là mức giảm giá cao nhất mà bạn có thể tiết kiệm khi chọn các sản phẩm trong gian hàng này. Và đừng quên nhập mã giảm giá để tiết kiệm hơn cho đơn hàng nhé! 

Trong số các sản phẩm của thương hiệu Philips, máy xay, máy ép, bình đun siêu tốc là top sản phẩm được yêu chuộng nhất. Hầu hết các khách hàng khi sử dụng các sản phẩm này của Philips đều hài lòng vì độ hoạt động ổn định, thiết kế đẹp và cực kì bền theo thời gian. 

Bạn có nên mua đồ gia dụng Philips để sử dụng? 

Philips là thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan và có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Ban đầu, Philips rất mạnh khi sản xuất các sản phẩm điện chiếu sáng, thiết bị điện. Thời gian sau này, hãng đã phát triển rộng ở mảng điện gia dụng và thực sự đã nhận được sự tin dùng của khách hàng. 

Tất cả các sản phẩm của Philips đều nổi bật bởi thiết kế đẹp, trang nhã, sang trọng. Ngoài ra, sản phẩm của Philips cũng được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Khi mua sản phẩm của Philips trên Tiki, bạn sẽ nhận sản phẩm chính hãng do chính Tiki Trading phân phối và bảo hành 24 tháng chính hãng. Giá bán đang rất tốt nhân chương trình khuyến mãi lần này, vì vậy, tham khảo ngay sản phẩm và đặt mua bạn nhé! 

Click ngay tại đây để đặt mua sản phẩm của Philips giảm giá đến 30% 

 

Bình luận của mọi người

Author avatar