Đồ gia dụng Sunhouse Sale bất chấp chỉ duy nhất 24.10 tại Shopee

Đồ gia dụng Sunhouse Sale bất chấp chỉ duy nhất 24.10 tại Shopee

Thời hạn: 24/10/2018

Lấy mã ngay
SUNH2410
Xem ngay

Thương hiệu Sunhouse đang có chương trình khuyến mãi cực sốc dành cho tất cả các sản phẩm của hãng duy nhất ngày 24.10 bạn nhé! Vì thời gian giảm giá chỉ có một ngày nên nếu không săn các deal hot trong dịp này thì cực kỳ lãng phí. Tham khảo chương trình này cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Các Deal hot nhất từ Sunhouse

Chưa đến 10 sản phẩm được giảm giá mạnh trong gian hàng này. Bạn có thể chọn mua nồi cơm điện, nồi áp suất, bộ nồi inox, lẩu điện, bếp nướng điện Sunhouse với giá giảm từ 40% - 50%.

Ngoài ra, bạn có thể săn nhiều deal sốc hơn với giá giảm trung bình từ 20% - 50%. Số lượng sản phẩm nhiều và đa dạng hơn so với deal hot từ Sunhouse.

Follow Shop để săn các hàng hot giá 19k tại Sunhouse

Các deal 10k dành cho nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, bộ nồi Sunhouse sẽ được mở bán lần lượt vào các khung giờ 10h, 14h, 18h. Chỉ cần bạn Click Follow shop bán hàng là có cơ hội mua các sản phẩm này với giá rẻ không tưởng nhé!

Ngoài các gian hàng sản phẩm giảm sốc với số lượng hạn chế như trên, bạn vẫn có cơ hội mua bình đun siêu tốc, máy xay sinh tố, máy ép Sunhouse, nồi cơm điện, nồi, chảo Sunhouse, bếp điện từ....Mức giá giảm cũng rất tuyệt vời, ngoài một số sản phẩm được giảm trung bình 30% thì bạn có thể tiết kiệm chi phí với nhiều sản phẩm khác giảm đến 50% bạn nhé!

Đặc biệt hơn, trong chương trình khuyến mãi lần này, đối với các đơn hàng từ 50k, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Mua hàng đã tiết kiệm, nhận hàng lại càng tiết kiệm hơn đúng không bạn.

Chờ gì mà không Click ngay tại đây để chọn cho căn bếp nhà mình một sản phẩm ưng ý nhất!

Bình luận của mọi người

Author avatar