Đồ gia dụng thương hiệu Magic Korea giảm giá đến 50% tại Tiki

Đồ gia dụng thương hiệu Magic Korea giảm giá đến 50% tại Tiki

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
GIADUNGT10
Xem ngay

Toàn bộ sản phẩm của thương hiệu Magic Korea đang được giảm giá rất tốt trên Tiki bạn nhé! Dịp này, nếu bạn chọn mua đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp của Magic Korea, giá sẽ được giảm đến 50%, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trong dịp này để trang hoàng nhà bếp nè! Cùng tham khảo chương trình với khuyenmaiizi.com thôi!

Giá cực sốc

Rất nhiều sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này với giá giảm rất tốt đến 61%. Bạn có thể mua nhiều đồ gia dụng và đồ dùng nhà bếp khác nhau như: máy xay thực phẩm, nồi chiên không dầu, quạt điều hoà không khí, lò nước, máy ép trái cây. Đặc biệt, nồi chiên không dầu giảm giá sâu từ 50% - 61%, nếu bạn đang cần một chiếc nồi chiên để sử dụng trong gia đình thì bỏ qua gian hàng này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Magic Korea như lò nướng, quạt hơi nước, quạt điều hoà không khí, các loại máy xay, máy làm sữa đậu nành với giá giảm trung bình từ 30% - 50%.

Toàn bộ sản phẩm của thương hiệu Magic Korea đều đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối nhé! Sản phẩm sẽ do chính Tiki Trading bán và giao hàng nên thời gian nhận hàng và mẫu mã sẽ rất đảm bảo, trường hợp có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, bạn nên liên hệ ngay với Tiki để đổi trả nha!

Gian hàng sản phẩm của Iruka

Iruka là một trong những thương hiệu của Thái Lan có nhiều sản phẩm đa dạng, giá hợp lý, chất lượng rất đảm bảo tại thị trường Việt Nam nhé!

Trong gian hàng này, các sản phẩm của Iruka sẽ được giảm giá từ 30% - 66%. Mức giá giảm dành cho các sản phẩm của Iruka cao hơn rất nhiều so với Magic Korea, nên bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

Đối với thương hiệu Iruka, nổi bật nhất là các mẫu quạt phun sương, quạt điều hoà không khí, quạt điều hoà độ ẩm với thiết kế gọn nhẹ và giá tốt. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc quạt ưng ý mà giá không quá cao trong gian hàng này.

Nào, giờ thì cùng click ngay tại đây để mua sắm thoả thích bạn nhé! 

Bình luận của mọi người

Author avatar