Đồ thể thao Prospecs Hàn Quốc giảm giá đồng loạt 50% tại Yes24.vn

Đồ thể thao Prospecs Hàn Quốc giảm giá đồng loạt 50% tại Yes24.vn

Giày Dép | Cửa hàng: Yes24

Thời hạn: 31/10/2018

Thương hiệu giày và phụ kiện thể thao Prospecs của Hàn Quốc đang được giảm giá rất tốt tại Yes24 nè! Dịp này tha hồ mà chọn giày chất lượng hàng đầu Hàn Quốc với mức giá giảm đến 50% bạn nhé!

Chương trình giảm giá này chỉ diễn ra đến hết ngày 14/10 nên bạn cần phải nhanh tay Click nếu không muốn những sản phẩm đẹp nhất trôi vuột khỏi tay nhé!

Giày thể thao Prospecs giảm giá 50%

Có tất cả các dòng giày khác nhau của Prospecs xuất hiện trong gian hàng này như giày thể thao Unisex cho cả nam và nữ, giày chạy, giày đi bộ, giày lười. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vì tất cả đều được bán ở mức giảm giá đồng loạt là 50%. Thay vì phải bỏ ra số tiền từ 2 triệu đồng - hơn 2 triệu đồng để sở hữu một đôi giày thì giờ đây, bạn có thể dễ dàng có được một sản phẩm tốt với giá chỉ còn một nửa.

Đồ thể thao cực chất từ Prospecs

Gian hàng đồ thể thao này sẽ có các loại áo thun thể thao cho cả nam và nữ, áo khoác thể thao. Các sản phẩm này sẽ được giảm giá từ 30% - 50% bạn nhé!

Tìm hiểu một chút về Prospecs trước khi chọn mua nào

Nếu bạn nào chưa biết rõ về thương hiệu này thì đây sẽ là những thông tin cực kỳ cần thiết nhé! Prospecs hiện nay là thương hiệu chính hãng của Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm thuộc lĩnh vực Athletic Shoe. Bạn có thể tìm mua được tất cả các dòng giày khác nhau của hãng trong chương trình khuyến mãi này. Một trong những điểm nổi bật của thương hiệu này chính là các thiết kế trẻ trung, mang đậm phong cách Hàn Quốc. Hơn nữa, thương hiệu cũng rất được khách hàng tin tưởng bởi các sản phẩm đều có phân khúc đa dạng, từ trung bình đến cao cấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bạn trẻ.  

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi chính Yes24 nên bạn có thể yên tâm về chất lượng rồi nè!

Vậy, ngại gì mà không chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất từ Prospecs trong chương trình khuyến mãi lần này nhỉ?

Click đặt mua đồ thể thao thương hiệu Prospecs tại Yes24

Bình luận của mọi người

Author avatar