Đồ thuỷ tinh Luminarc giảm giá cực sốc đến 60%, miễn phí vận chuyển tại Shopee

Đồ thuỷ tinh Luminarc giảm giá cực sốc đến 60%, miễn phí vận chuyển tại Shopee

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
VUANT10
Xem ngay

Thương hiệu thuỷ tinh nổi tiếng Luminarc đang bán các sản phẩm của mình với mức giá cực sốc tại Shopee nhé! Bạn có thể mua được nhiều sản phẩm với mức giảm giá đến 62% mà lại còn được nhận mã miễn phí vận chuyển nữa. Đừng chần chừ, tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này thôi!

Deal sốc bán theo giờ

Sẽ có vài sản phẩm được bán theo từng khung giờ khác nhau để bạn chọn mua với mức giá giảm sốc. Bạn có thể săn các sản phẩm như bình thuỷ tinh, nồi thuỷ tinh, bộ ly thuỷ tinh vào các khung giờ 10h, 14h, 18h.

Flash Sale

Sản phẩm Flash Sale được giảm giá trung bình từ 50% - 62% và loại sản phẩm cũng rất đa dạng như: nồi thuỷ tinh, bộ bình ly, bộ ly, đĩa.

Sản phẩm bảo hành 10 năm

Hầu hết các sản phẩm trong gian hàng này là nồi thuỷ tinh cao cấp của Luminarc với giá giảm trung bình từ 40% - 50%. Sản phẩm bạn đặt mua sẽ được bảo hành 10 theo chính sách bảo hành của hãng nên bạn tuyệt đối yên tâm về chất lượng nhé! Hơn nữa, khi bạn đặt hàng trên Shopee, tất cả sản phẩm sẽ do Shopee Mall phân phối, không được bán qua shop trung gian nên bạn không phải lo lắng về thời gian giao hàng cùng như mẫu mã và chất lượng sản phẩm nè!

Và đừng quên, Shopee dành tặng bạn một mã giảm giá 10% cho đơn hàng từ 200k và một mã miễn phí vận chuyển nhé! Nhớ nhập hai mã này ở bước thanh toán nha!

Nào, giờ thì còn chần chừ gì mà không CLick ngay tại đây để chọn cho bếp nhà bạn một sản phẩm ưng ý nhất từ Luminarc.

Bình luận của mọi người

Author avatar