Đồ thuỷ tinh Luminarc giảm giá đến 50% tại Yes24.vn

Đồ thuỷ tinh Luminarc giảm giá đến 50% tại Yes24.vn

Thời hạn: 30/09/2018

Lấy mã ngay
THU12
Xem ngay

Luminarc đang có chương trình giảm giá mạnh tại Yes24, bạn có thể mua được nhiều sản phẩm với giá ưu đãi đến 50% và kèm thêm nhiều quà tặng. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này để chọn cho gia đình một số sản phẩm thuỷ tinh ưng ý nhé!

Mua nồi thuỷ tinh Luminarc kèm quà tặng

Sẽ có 4 sản phẩm nồi thuỷ tinh được bán với giá ưu đãi kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn như hộp đựng thực phẩm, bộ bình ly, nồi thuỷ tinh...Nếu bạn thường xuyên sử dụng nồi thuỷ tinh của Luminarc thì đừng bỏ qua các bộ sản phẩm kèm quà tặng này nhé!

Kho giao nhanh

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trong danh mục này, bạn có thể mua nồi thuỷ tinh, bộ ly thuỷ tinh, bộ bình ly thuỷ tinh, chén dĩa...Tất cả đều được giảm giá ở mức giảm trung bình từ 39 - 50%.

Các sản phẩm giá tốt tháng 4

Xuất hiện nhiều nhất trong gian hàng này vẫn là nồi thuỷ tinh, bình ly thuỷ tinh của Luminarc. Mức giảm giá tốt hơn nhiều, bạn có thể chọn nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng với ưu đãi đến 50%.

Sản phẩm mới

Có rất nhiều chén và dĩa thuỷ tinh, nồi thuỷ tinh với giá giảm từ 25 - 50%.

Hũ thuỷ tinh, ly thuỷ tinh

Các sản phẩm này sẽ được giảm ở mức giảm giá trung bình là 25%.

Đặc biệt, khi nhập mã giảm giá trong bước thanh toán, bạn sẽ được giảm thêm 10% trên tổng hoá đơn. Đối với đơn hàng từ 500k, bạn sẽ có cơ hội được mua sản phẩm với giá chỉ 39k, đơn hàng từ 800k sẽ được mua sản phẩm với giá 69k.

Luminarc là một trong những thương hiệu đồ thuỷ tinh của Pháp với chất lượng hàng đầu. Không chỉ được khách hàng đánh giá tốt về độ bền mà thuỷ tinh Luminarc còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọng cho gia đình.

Giá chưa bao giờ tốt như vậy tại Yes24, vì vậy, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Click ngay tại đây để chọn cho gia đình một sản phẩm ưng ý nhất!

 

Bình luận của mọi người

Author avatar