Đồng hồ Timex giảm giá đồng loạt 50% tại Tiki

Đồng hồ Timex giảm giá đồng loạt 50% tại Tiki

Đồng Hồ | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Timex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của nước Mỹ. Kiểu dáng đẹp, xen lẫn cổ điển và hiện đại cho cả nam và nữ. Hiện tại, Timex đang có chương trình khuyến mãi 50% cho tất cả các sản phẩm của hãng tại Tiki. Nếu bạn đang cần một chiếc đồng hồ để sử dụng hay tặng người thân, bạn bè thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

Top bán chạy

Chỉ có 5 sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này và hầu hết là đồng hồ nam với giá giảm 50% so với giá bán trên thị trường.

New Arrival

Bạn có thể mua đồng hồ nam và nữ với nhiều loại dây khác nhau như dây da, dây kim loại, dây vải. Mức giảm giá sẽ dao động từ 20 - 50%, chỉ có một số ít sản phẩm là được giảm giá 50% trong gian hàng này.

Sản phẩm phân loại theo dòng

Tiki cũng phân loại rất rõ các dòng đồng hồ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn như: FAIRFIELD, ORIGINAL, EXPEDITION, WATERBURY, TIMEX KID. Mức giảm giá cho từng dòng cũng rất đa dạng từ 20%, 35%. 45%. 50%.

Đồng hồ Timex tại Tiki có tốt không?

Mặc dù Tiki có rất nhiều đơn vị bán hàng khác nhau nhưng đối với Timex, chỉ có Timex Việt Nam phân phối đến khách hàng, vì vậy, bạn có thể yên tâm đây là sản phẩm chính hãng được bảo hành nhé!

Timex hợp tác cùng Tiki và được Tiki chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Mọi lỗi kỹ thuật và sai sót khi bạn nhận hàng đều sẽ được xử lý ngay sau khi có phản hồi.

Cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ thương hiệu của Mỹ với giá tốt chỉ duy nhất trong tháng 9 này bạn nhé!

Click ngay tại đây để chọn cho mình một chiếc đồng hồ Timex ưng ý tại Tiki.

 

Bình luận của mọi người

Author avatar