Giày Ananas giảm giá đồng loạt 44%, giá chỉ từ 200k tại Lotte

Giày Ananas giảm giá đồng loạt 44%, giá chỉ từ 200k tại Lotte

Giày Dép | Cửa hàng: Lotte

Thời hạn: 31/10/2018

Thương hiệu giày Việt Nam, Ananas đang được giảm giá cực sâu trên Lotte bạn nhé! Rất nhiều sản phẩm được bán với giá chỉ 200k trong dịp này. Nếu bạn đang cần một đôi giày chính hãng Việt Nam thì ngại gì mà không click cùng khuyenmaiizi.com ngay!

Giày Ananas nữ và nam đồng giá 200k

Tất cả các sản phẩm trong gian hàng này đều được giảm 44% và được bán với mức giá 200k.

Đối với giày nữ, bạn có thể chọn được nhiều mẫu giày lười, thể thao với thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng.

Giày nam, bạn có thể chọn Slip on, Low top với giá đồng nhất là 200k.

Đồng giá 250k giày Ananas nam và nữ

Các sản phẩm của nam và nữ trong gian hàng này đều được bán với mức giá 250k. Bạn có thể chọn mua các mẫu giày Slip on, Low Top với nhiều mẫu đẹp và sang trọng hơn so với gian hàng 200k.

Giày Ananas nam nữ đồng giá 290k

Các sản phẩm đồng giá 290k dành riêng cho dòng giày High Top của hãng Ananas. Dòng giày này được thiết kế 1 màu đồng nhất và phù hợp để bạn diện trong mùa đông sắp đến nhé!

Giày Ananas có tốt không?

Ananas là một trong những thương hiệu giày của Việt Nam thiên về các mẫu Slip on, cổ thấp, cổ cao bằng vải canvas với màu sắc trẻ trung.

Hiện nay, Ananas có nhiều cửa hàng bán sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột. Ngoài ra, khách hàng yêu thích thương hiệu Ananas có thể chọn mua sản phẩm online tại website của Ananas và nhiều trang thương mại điện tử khác.

Khi bạn mua hàng tại Lotte thì sản phẩm của Ananas sẽ do chính Ananas phân phối nên bạn yên tâm về mẫu mã và chất lượng nhé! Chỉ cần bạn chọn đúng kích thước size giày là được.

Click ngay tại đây để chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất từ Ananas nào!

 

Bình luận của mọi người

Author avatar