Giày Biti's Hunter giảm giá 20% lần đầu tiên tại Lotte

Giày Biti's Hunter giảm giá 20% lần đầu tiên tại Lotte

Giày Dép | Cửa hàng: Lotte

Thời hạn: 30/09/2018

Lấy mã ngay
SBABITIS9
Xem ngay

Tin vui cho các fan của thương hiệu giày Biti’s Hunter, tháng 9 này, khi mua các sản phẩm của Biti's tại Lotte, bạn sẽ được giảm giá 20%. Cùng khuyenmaiizi.com tham gia ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này kẻo lỡ nhé!

Trong chương trình khuyến mãi đặc biệt này, hầu hết các dòng sản phẩm của Biti's đều có mặt, đặc biệt là những thiết kế Biti's mới nổi đình đám trong thời gian gần đây.

Tất cả các sản phẩm của Biti's được bán tại Lotte đều được giảm 5%, khi bạn nhập thêm mã giảm giá, bạn sẽ được giảm thêm 15% giá trị sản phẩm. Như vậy, trung bình, một đôi Biti’s sẽ được giảm giá 20%. Chưa có website nào giảm giá mạnh như vậy tại Lotte.

Bạn có thể chọn gì?

Lotte có đầy đủ bộ sưu tập mới, giày nam và giày nữ để bạn lựa chọn. Vì vậy, nếu mua giày Biti's trong chương trình khuyến mãi lần này thì bạn có thể mua nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Hunter X, X2, Sneaker cơ bản, Hunter Core. Đặc biệt là Hunter X có rất nhiều mẫu để bạn chọn. Tất cả đều có đầy đủ Size và màu sắc đẹp.

Thương hiệu giày Biti's là thương hiệu giày chính hãng của Việt Nam. Gần đây, hãng này đã có những bước đột phá về thiết kế các dòng sản phẩm mới hướng đến giới trẻ.

Dòng Biti's Hunter không chỉ được đánh giá cao về mẫu mã mà còn được khách hàng tin tưởng bởi độ bền. Một đôi giày Việt với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế đẹp sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn đi học, đi làm, đi chơi.

Chỉ duy nhất tại Lotte trong tháng 9 này!

Click mua ngay giày Biti's Hunter giảm giá 20% tại Lotte ngay!

Bình luận của mọi người

Author avatar