Giày Biti's trẻ em giảm giá 15% tại Tiki, kèm quà tặng trung thu hấp dẫn cho các bé

Giày Biti's trẻ em giảm giá 15% tại Tiki, kèm quà tặng trung thu hấp dẫn cho các bé

Giày Dép | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Lấy mã ngay
BITIS509
Xem ngay

Thương hiệu giày Biti's đang có chương trình giảm giá độc quyền tại Tiki với các sản phẩm dành riêng cho các bé nhân dịp trung thu nhé! Bố mẹ có thể tặng bé một món quà ý nghĩa, đẹp, bền mà không tốn quá nhiều chi phí nè! Tham khảo ngay cùng khuyenmaiizi.com để tham gia mua sắm thôi!

Bố mẹ có thể mua gì từ Biti's?

Sản phẩm độc quyền của Biti's tại Tiki

Chỉ có một vài sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này và toàn bộ đều là giày thể thao cho các bé trai và bé gái. Kiểu dáng được thiết kế đơn giản và dễ thương, bé có thể mang đi học và đi chơi đều được. Bố mẹ không cần phải lo lắng bé mang giày bị trơn trượt vì đã có rãnh chống trượt rồi nhé!

Tuy nhiên, các sản phẩm trong gian hàng sản phẩm độc quyền này chỉ giảm giá 5% sau khi bạn nhập mã thôi. Vì vậy, bạn đừng quên lấy mã giảm giá mà khuyenmaiizi.com cung cấp và nhập vào bước thanh toán đơn hàng nhé!

Các sản phẩm khác từ Biti’s Kid

Tất cả các sản phẩm trong gian hàng này đều được giảm giá đồng loạt 10 - 11%, bạn vẫn có thể dùng mã giảm giá ở bước thanh toán và được giảm thêm 5% nữa.

Bố mẹ có thể chọn được rất nhiều mẫu cho các bé như Sandal, giày thể thao, giày lười, giày búp bê cho các bé gái. Biti's có đầy đủ các size để bạn lựa chọn nhé! Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế với hình dáng dễ thương, có nhiều nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh để các bé cảm thấy hứng thú hơn khi sở hữu đôi giày của riêng mình.

Bố mẹ còn chờ gì mà không click ngay tại đây để chọn cho bé nhà mình một đôi giày ưng ý nhất!

Bình luận của mọi người

Author avatar