Giày Converse giảm giá đến 42% tại Yes24

Giày Converse giảm giá đến 42% tại Yes24

Sách | Cửa hàng: Yes24

Thời hạn: 30/09/2018

Thương hiệu giày Converse đang giảm giá đến 42% tại Yes24 bạn nhé! Nếu bạn là người yêu thích giày thể thao và kết các thiết kế của Converse thì đây quả là dịp hiếm có để mua giày Converse chính hãng với giá tốt nhất chỉ có trong tháng 9 này.

Hàng chất giá tốt nhất từ thương hiệu Converse chính hãng

Dịp này, bạn có thể chọn cho mình rất nhiều dòng giày khác nhau từ Converse như:

- Giày thể thao Converse Unisex cổ cao và cổ thấp với giá giảm trung bình là 10%.

Converse Unisex là dòng giày có gam màu trung tính nên bạn có thể dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Cổ thấp thuận tiện trong việc di chuyển, cổ cao sẽ mang đến cho bạn một phong cách thời trang cá tính hơn rất nhiều, đặc biệt là diện trong mùa đông nhé!

Đế giày được làm bằng cao su tổng hợp có rảnh giúp chống trơn trượt rất tốt. Đặc biệt, phần thân giày được may từ loại vải dệt dày, có thể dễ dàng giặt mà không sợ bị hư hỏng.

Bạn có thể chọn cho mình một đôi Unisex màu đen, nâu, xanh đậm hoặc đỏ mận với giá giảm 10% ngay bây giờ tại Yes24.

Một số dòng Unisex cổ thấp khác được làm bằng chất liệu da, da lộn hoặc vải mềm thì có mức giảm giá cao hơn nhiều, từ 25%, có đôi được giảm giá đến 42%.

Toàn bộ sản phẩm của Converse được giảm giá trong chương trình khuyến mãi lần này đều do Yes24 trực tiếp nhập khẩu và phân phối đến bạn. Sản phẩm sẽ được giao trong thời gian từ 2 - 4 ngày nếu đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và 5 - 10 ngày nếu bạn nhận hàng tại các tỉnh thành khác.

Lỡ kết Converse thì Click ngay tại đây để chọn cho mình một đôi giày ưng ý bạn nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar