Giày nam nữ Vina giảm giá đồng loạt 44% tại Tiki

Giày nam nữ Vina giảm giá đồng loạt 44% tại Tiki

Giày Dép | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Thương hiệu Vina giày đang có chương trình giảm giá đồng loạt đến 44% tại Tiki bạn nhé! Bạn có thể chọn được rất nhiều sản phẩm giày da nam nữ với giá cực tốt. Tham khảo ngay chương trình khuyến mãi này cùng khuyenmaiizi.com nhé!

Vina giày là một trong những thương hiệu được thành lập vào năm 1990 và có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Vina giày có rất nhiều chi nhánh, cửa hàng tại rất nhiều tỉnh và thành phố của nước ta.

Không chỉ sản xuất giày và phân phối đến thị trường trong nước mà Vina giày còn xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài với chất lượng nên chất lượng giày rất tốt.

Hiện nay, bạn có thể chọn mua nhiều loại giày khác nhau cho cả nam và nữ như giày dự tiệc, giày công sở, giày dép dùng thường ngày.
 

Bạn có thể mua gì từ Vina Giày tại Tiki?

- Giày búp bê da nữ

Các sản phẩm của nữ trong chương trình khuyến mãi lần này sẽ được giảm giá đồng loạt 44%. Một số sản phẩm khác như Sandal, giày búp bê nữ được giảm giá 10%.

- Giày mọi, giày rọ nam giảm giá 10%

Một số sản phẩm của nam như giày mọi, giày rọ phù hợp để đi làm, đi chơi đều được giảm giá 10% trong gian hàng này.

Khi bạn đặt mua sản phẩm tại Tiki, tất cả sản phẩm đều do Vina giày trực tiếp phân phối nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn nhé!

Hiện tại, các sản phẩm đều có đầy đủ Size để bạn lựa chọn và đặt mua tại Tiki.

Click ngay tại đây để chọn cho mình một đôi giày ưng ý bạn nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar