Giày nữ hàng hiệu giảm giá hơn 50%, giá chỉ từ 59k tại Shopee

Giày nữ hàng hiệu giảm giá hơn 50%, giá chỉ từ 59k tại Shopee

Giày Dép | Cửa hàng: Shopee

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
WBSBRAND02
Xem ngay

Nhiều thương hiệu giày nữ đang giảm giá rất tốt tại Shopee bạn nhé! Dịp này, bạn có thể mua sneaker, giày cao gót, búp bê và nhiều mẫu giày xinh khác với giá chỉ từ 59k. Nếu bạn đang cần một đôi giày để diện đi chơi, đi làm thì cùng khuyenmaiizi.com dạo các gian hàng giày ngay nào!

Deal hot độc quyền tại Shopee

Bạn có thể chọn mua giày cao gót đế vuông, giày búp bê, sandal của nữ với giá giảm phổ biến từ 40% - hơn 50%. Toàn bộ đều là những sản phẩm nổi bật của Erosska, Midaz, Cindydrella.

Giày Midaz

Đối với thương hiệu Midaz, bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm là giày lười, giày sneaker để bạn lựa chọn. Tất cả đều được giảm giá 20%.

Giày Cindydrella

Đối với thương hiệu Cindydrella, bạn có thể tha hồ chọn các mẫu giày như giày sandal, cao gót, giày lười, giày đế bệt...Hầu hết là giày da với tông màu trung tính nên bạn có thể phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau để đi chơi hoặc đi làm.

Tất cả các sản phẩm của Cindydrella trong đợt khuyến mãi lần này đều được giảm giá từ 46% - 55%.

Giày Erosska

Sản phẩm của Erosska đa dạng hơn hai thương hiệu còn lại. Bạn vừa mua được giày thể thao vừa chọn cho mình một đôi sandal, giày cao gót phù hợp để diện mà không cần phải tìm kiếm ở đâu khác.

Các sản phẩm của Erosska sẽ được giảm giá phổ biến từ 47% - 52%.

Bạn yên tâm là cả ba thương hiệu giày uy tín tham gia chương trình khuyến mãi lần này đều do Shopee Mall phân phối bạn nhé! Như vậy là bạn có thể yên tâm hơn khi đặt hàng và cả mẫu mã sản phẩm. Và đừng quên nhập mã giảm giá để được giảm thêm 20k cho đơn hàng từ 99k bạn nhé! 

Nào! Còn chờ gì mà không click ngay tại đây để chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất!

 

Bình luận của mọi người

Author avatar