Giày thể thao Nike giảm đến 30% tại Yes24, cơ hội săn giày chính hãng giá hời nhất từ trước đến nay

Giày thể thao Nike giảm đến 30% tại Yes24, cơ hội săn giày chính hãng giá hời nhất từ trước đến nay

Giày Dép | Cửa hàng: Yes24

Thời hạn: 30/09/2018

Một trong những thương hiệu giày thể thao đình đám nhất thế giới đang giảm giá đến 30% tại Yes24. Mức giảm giá không chỉ áp dụng cho 1 vài sản phẩm mà bạn có thể đặt mua nhiều dòng giày khác nhau đang được bán với giá hời chưa từng có trước đây. Tham khảo ngay cùng khuyenmaiizi.com và chọn mua thôi!

Hot Item

Mức giá khuyến mãi được áp dụng trong gian hàng này là từ 21 - 29%. Nhiều nhất là dòng Nike Air và Nike Classic, Nike Blazer chính hãng do Yes24 trực tiếp phân phối.

Nike Air

Rất nhiều và rất nhiều mẫu Nike Air đa dạng về màu sắc và kiểu dáng được giảm giá đồng loạt từ 25 - 30% trong gian hàng này. Sản phẩm có đầy đủ các size cho nam và nữ nên bạn yên tâm là sẽ chọn cho mình một đôi ưng ý nhé!

Sandals, các phụ kiện thể thao thời trang của Nike

Bạn có thể đặt mua nhiều sản phẩm nữa từ hãng như các dòng giày thể thao Nike Blazer, Nike Metcon, Nike Quest, một số mẫu sandals, túi, nón thể thao với mức giảm giá trung bình từ 21 - 25%.

Mọi sản phẩm khuyến mãi trong chương trình lần này đều được Yes24 tặng kèm một túi Canvas rất xinh.

So với các website thương mại điện tử khác tại thị trường Việt Nam, Yes24 là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tìm mua những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chính hãng. Toàn bộ sản phẩm đều do Yes24 trực tiếp phân phối đến khách hàng. Các sản phẩm của Nike được khuyến mãi lần này đều là hàng mà Yes24 trực tiếp nhập khẩu bạn nhé! Chính vì vậy, ngay khi đặt hàng, bạn phải chờ đợi khoảng 2 tuần làm việc thì mới nhận được sản phẩm. Thời gian nhận hàng lâu nhưng chất lượng giày thì đảm bảo, bạn có thể yên tâm đôi Nike của bạn là hàng chính hãng.

Chờ gì mà không Click ngay tại đây để đặt cho mình một đôi ưng ý nhỉ?

 

Bình luận của mọi người

Author avatar