Giày thể thao Reebok giảm giá đến 40%, lần đầu có mặt tại Lazada

Giày thể thao Reebok giảm giá đến 40%, lần đầu có mặt tại Lazada

Giày Dép | Cửa hàng: Lazada

Thời hạn: 31/10/2018

Thương hiệu giày thể thao nổi tiếng thế giới Reebok lần đầu tiên xuất hiện tại Lazada. Dịp này, hãng tung ra mức giảm giá chưa từng có cho các sản phẩm giày thể thao, quần áo thể thao đến 40%. Nhanh tay chọn mua cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Reebok là một trong những thương hiệu giày được thành lập từ năm 1895 và có trụ sở đặt tại nước Anh. Khi mới thành lập, hãng này rất nổi tiếng với dòng giày chạy bộ cho cả nam và nữ. Sau đó, thương hiệu này được chính thức đưa vào thị trường Mỹ và cho đến nay, đã phủ sóng sản phẩm của mình trên toàn thế giới.

Từ năm 2010, giày Reebok sử dụng công nghệ Zigtech cho các sản phẩm của mình. Theo đó, toàn bộ phần đế giày sẽ được tạo hình theo kiểu những cơn sóng biển, tạo được lực lên phần góc và đẩy cho các bước chạy tiếp theo của bạn. Giày chạy bộ của Reebok vì thế rất được ưa chuộng.

Nay, bạn đã có thể chính thức mua các sản phẩm chính hãng của Reebok trên Lazada và hưởng nhiều chính sách ưu đãi cho lần ra mắt đầu tiên này.

Các sản phẩm giảm giá 40%

Các sản phẩm được giảm giá 40% cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn như mũ Reebok, giày thể thao, giày chạy bộ. Chỉ có một vài sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này với mức giảm rất sâu nên nếu bạn chọn được sản phẩm ưng ý thì hãy click chọn mua ngay kẻo lỡ nhé!

Các sản phẩm khác của Reebok giảm giá đồng loạt 10%

Ngoài một vài deal giảm sâu trong gian hàng trên, bạn có thể chọn nhiều sản phẩm khác của Reebok như giày cho nam, nữ, quần, áo và phụ kiện. Các sản phẩm này đều được Lazada phân loại rất rõ nên bạn chỉ cần click và chọn mua dễ dàng.

Hiện tại, khi bạn đặt mua bất kì sản phẩm nào của Reebok trên Lazada cũng đều do chính Reebok Việt Nam phân phối nên bạn có thể yên tâm là hàng chính hãng nhé!

Đặc biệt là bạn có thể áp dụng chính sách đổi trả trong thời gian 14 ngày nếu bạn không vừa ý hoặc sản phẩm có bất kỳ lỗi nào trong quá trình vận chuyển.

Click ngay tại đây để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý từ Reebok nào!

Bình luận của mọi người

Author avatar