Hàng gia dụng Lock&Lock giảm giá sốc hơn 50% toàn bộ sản phẩm tại Yes24

Hàng gia dụng Lock&Lock giảm giá sốc hơn 50% toàn bộ sản phẩm tại Yes24

Thời hạn: 31/10/2018

Thương hiệu Lock&Lock thường xuyên giảm giá nhưng hiếm có website nào giảm giá mạnh như Yes24. Dịp này, Yes24 sẽ giảm giá sâu các sản phẩm của Lock&Lock với mức giảm giá hơn 50% bạn nhé! Nếu không mua ngay trong dịp này thì sẽ rất lãng phí nè! Cùng khảm khảo chương trình khuyến mãi này với siêu nhân izi nha!

Deal sốc hơn 50%

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn rất nhiều các sản phẩm là bình giữ nhiệt với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình một số mẫu nồi chiên không dầu. Tất cả đều được giảm giá từ 50% hoặc hơn 50%.

Sản phẩm điện máy Sale sốc

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau để bạn mua trong gian hàng này như: bình đun siêu tốc, máy làm sữa chua, nồi cơm điện, vỉ nướng điện, nồi lẩu điện, nồi chiên không dầu, máy ép...với giá giảm đồng loạt là 30%. Toàn bộ đều là sản phẩm chính hãng của Yes24 bạn nhé!

Bình giữ nhiệt Lock&Lock

Tất cả các loại bình giữ nhiệt Lock&Lock từ mức giá trung bình đến cao cấp đều được giảm giá đồng loạt là 50%.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock là một trong những sản phẩm phổ biến của thương hiệu này. Hầu hết đều được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã, hiện đại. Bình giữ được các loại đồ uống nóng và lạnh trong ngày rất tốt nên nếu bạn đang cần một chiếc bình để mang đi làm, đi học thì đừng bỏ qua các mẫu của Lock&Lock nhé!

Bình nước và hộp đựng thực phẩm

Bình nước và hộp đựng thực phẩm của Lock&Lock rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Bạn có thể chọn loại hộp nhựa, thuỷ tinh để bảo quản thực phẩm và đồ uống. Lock&Lock thiết kế rất nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn bạn nhé! Mức giảm giá chung dành cho gian hàng này là 30%.

Các đồ dùng tiện ích khác từ Lock&Lock

Bộ dụng cụ cắt gọt, dụng cụ làm bếp, bộ cây lau nhà, nồi, chảo, gối cao su, tất cả đều được giảm giá đều từ 30% - 50% trong gian hàng này. Mức giảm giá này là khá sâu nên bạn cần phải nhanh tay chọn cho gia đình mình một sản phẩm cần thiết nhé!

Toàn bộ sản phẩm của Lock&Lock được giảm giá lần này đều do chính Yes24 phân phối nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã.

Nào, giờ thì Click ngay tại đây để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!


 

Bình luận của mọi người

Author avatar