Khuyến mãi 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60 Giá Chỉ 748K

Khuyến mãi 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60 Giá Chỉ 748K

Tã/Bỉm Pamper | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 01/01/2019

Các mẹ tranh thủ lên Tiki mua ngay Combo 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60 Giá Chỉ 748K, giá thị trường đang bán combo này là 785.000đ các mẹ được giảm 5% khi mua combo 3 gói Tã Quần Pampers tại Tiki đấy, đây là mẫu mới năm nay của tã Quần Pampers nên các mẹ không cần sợ là hàng cũ mà giảm giá nhé. 

khuyến mãi Combo 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60

Với Combo 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60 (60 Miếng) khi mua tại Tiki các mẹ sẽ tiết kiệm được 5%, ngoài ra với 3 gói sử dụng các mẹ sẽ dùng cho bé thời gian lâu hơn. Đặc biệt khi mua Combo 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60, các mẹ sẽ được miễn phí giao hàng tới tận nhà nhé, cực kỳ tốt đây. Click vào link dưới để đặt mua ngay

>> Click Đặt Mua Ngay 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60 Tại Tiki << 

Combo 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60

Thông số sản phẩm Tã Quần Pampers Gói Đại M60

  • Dành cho bé từ: 7kg->12kg
  • Số miếng: 180
  • Sản xuất tại: Việt Nam

Ưu điểm của combo 3 Gói Tã Quần Pampers Gói Đại M60

Với lõi gel thần kỳ giúp tã thấm hút cực kỳ tốt cho bé thoải mái suốt 12 giờ, thiết kế thấm hút của tã quần pamper sẽ thấm hút được 6 lần tè của bé, như vậy bé nhà bạn sẽ được thoải mái vận động mà không hề gây ra sự khó chịu nào.

Tã Quần Pampers Gói Đại M60 có mặt đáy mềm mãi như bông và có chưa một hoạt chất sữa dưỡng da cho bé, giúp bảo vệ làn da của bé luôn mềm mại và khô thoáng. ngoài ra thiết kế mỏng nhẹ thì đai của tã quần có tín co giản thoải mái không làm khó chịu cho bé. 

Tất các các chất liệu tạo nên Tã Quần Pampers Gói Đại M60 đều đạt tiêu chuẩn mỹ, giúp bảo vệ an toàn cho làn da của các bé. Các mẹ có thể an tâm sử dụng nhé. 

Ngoài ra các mẹ muốn mua tã/bỉm với giá rẻ hơn tại tiki, thì các bố/mẹ có thể tham khảo sử dụng các mã giảm giá của Tiki để có thể giảm được đơn hàng mình giá tốt hơn nhé. Link lấy mã ở dưới đây các mẹ có thể click vào để xem.

>> Click Xem ngay các Mã giảm giá Tiki mới nhất tháng này

Bình luận của mọi người

Author avatar