Tổng Hợp Mã Giảm Giá Xiaomi Tại Tiki, Shopee, Lazada

Tổng Hợp Mã Giảm Giá Xiaomi Tại Tiki, Shopee, Lazada

Thời hạn: 07/05/2019

Lấy mã ngay
XIAOMI50K
Xem ngay

Cập nhật nhanh nhất các mã giảm giá xiaomi mới nhất tại đây, bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn những mã giảm giá điện thoại xiaomi và các thiết bị xiaomi khác. Những mã xiaomi này được KhuyenMaiiZi tổng hợp từ các website Tiki, Lazada, Shope, mọi người xem và sử dụng nơi mình mua hàng nhé.

mã giảm giá xiaomi mới nhất tại đây

Danh sách mã giảm giá Xiaomi 

Xiaomi có rất nhiều thiết bị, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là mã giảm giá điện thoại Xiaomi, mức giảm thì tuỳ vào chương trình của tháng thì Xiaomi sẽ có mức giảm riêng biệt. Thông thường sẽ giảm từ 5% tới 10% bạn hãy đọc lưu ý ở mô tả của mã giảm giá trước khi sử dụng nhé. 

Những mã giảm giá xiaomi này được cập nhật tại Tiki, Shopee, Lazada, những website này thì thương hiệu Xiaomi luôn có khuyến mãi cực tốt. Lấy mã giảm giá Xiaomi tại phần dưới nhé các bạn. 

Mã Giảm Giá Xiaomi Tại Tiki

Trong tháng này mình cập nhật mã giảm giá Tiki có nhiều mã giảm giá xiaomi cho các sản phẩm điện thoại, đồng hồ thông minh, sạc dự phòng và các sản phẩm công nghệ khá là tốt. Mức giảm từ 5% tới 10% cho nhiều sản phẩm nhé, các bạn hãy click vào hình dưới để lấy mã giảm giá xiaomi tại Tiki 

 

Mã Giảm Giá Xiaomi Tại Shopee 

Shopee hiện có nhiều mã giảm giá xiaomi dành cho các thiết bị như điện thoại, sạc dự phòng, vòng đeo tay thông minh. Mức giảm các mã giảm giá trên shopee dành cho sản phẩm xiaomi từ 5% tới 100k cho nhiều sản phẩm, để xem các mã giảm giá xiaomi tại Shopee chi tiết các bạn hãy click vào hình dưới đây để xem chi tiết

Mã Giảm Giá Xiaomi Tại Lazada 

Tại Lazada thì Xiaomi có cửa hàng chính hãng nên mọi người mua hàng yên tâm được bảo hành chính hãng nhé, ngoài ra trong tháng này Lazada cũng có nhiều mã giảm giá Xiaomi cho điện thoại, phụ kiện xiaomi,... để xem chi tiết các mã giảm giá xiaomi tại lazada hãy click vào hình dứoi để xem.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Xiaomi 

  • Đặc thù các mã giảm giá thì đều có thể sử dụng được 1 sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm khác nhau, các bạn lưu ý khi đọc mô tả của mã giảm giá đó sử dụng cho sản phẩm nào để sử dụng cho đúng nhé. 
  • Khi mua các sản phẩm Xiaomi nhất là điện thoại, phụ kiện xiaomi cần mua ở những shop chính hãng và xem đánh giá trước khi mua 
  • Kiểm tra thông tin bảo hành và sản phẩm trước khi nhận hàng giao tiền. 

Hi vọng với những mã giảm giá Xiaomi này của KhuyenMaiiZi cập nhật cho bạn sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản ngân sách nhé. Khi nào có mã giảm giá Xiaomi mới nhất mình sẽ cập nhật ở đây đầy đủ nhất, ngoài ra nếu bạn muốn tương tác hỏi trực tiếp có thể nhắn tin qua Fanpage của Khuyến Mãi iZi bằng cách nhấn vào hình dứoi đây để nhận mã nhé. 

 

Bình luận của mọi người

Author avatar