Máy đọc sách kindle 2018 Chính hãng Giá Chỉ từ 1tr8 tại Tiki

Máy đọc sách kindle 2018 Chính hãng Giá Chỉ từ 1tr8 tại Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Bạn mê sách và thường xuyên phải di chuyển? Một chiếc máy đọc sách nhỏ gọn chứa hàng ngàn cuốn sách sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy! Tin vui là, bạn có thể dễ dàng mua một chiếc máy đọc sách kindle chính hãng giá chỉ từ 1tr8 tại Tiki nhé! Tìm kiếm khắp các nơi cũng không có nơi nào có giá bán tốt như Tiki đâu nè! Tham khảo ngay thôi!

Hiện tại, Tiki có hai đơn vị kinh doanh máy đọc sách là Tiki Trading và Maydocsach.vn. Cả hai đều là những địa chỉ tin cậy để bạn mua máy đọc sách chính hãng Kindle tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu so sánh về giá, chính sách bảo hành thì Tiki Trading lại tốt hơn rất nhiều.

Mua Kindle giảm giá 32% tại Tiki Trading 

Trong chương trình khuyến mãi lần này, bạn có thể đặt mua máy đọc sách Kindle, Kindle Paper White, Kindle Oasis chính hãng với giá giảm từ 7 - 32%.

Đối với dòng Kindle 2018, Tiki giảm giá đến 32%, bạn có thể đặt mua với giá chỉ 1.890.000. Thiết kế Kindle 2018 mỏng, nhẹ với kích thước màn hình chỉ 6 inch, bạn có thể dễ dàng mang theo bất kỳ lúc nào. Với một chiếc Kindle cơ bản, bạn có thể dùng để đọc sách trong nhiều tuần mà không sợ hết pin nhé! Màn hình được thiết kế dành riêng cho việc đọc sách nên sẽ không bị chói mắt khi đọc. Tuy nhiên, Kindle 2018 lại không có đèn nền hỗ trợ nên khi đọc sách dưới ánh sáng yếu bạn cần phải dùng đèn bên ngoài.

Đặt mua máy đọc sách Kindle giá chỉ 1.890.000 tại Tiki 

Kindle PaperWhite là phiên bản cao hơn với dung lượng lên đến 4GB, có thể kết nối wifi dễ dàng và đặc biệt là tra từ và lưu từ vựng mới ngay trên quyển sách mà bạn đọc. Giá bán một chiếc Kindle PaperWhite tại Việt Nam thường là hơn 3 triệu đồng, có hỗ trợ đèn nền để đọc trong ánh sáng yếu nhưng giá tại Tiki lại được giảm đến 15%, chỉ còn 2.890.000 đồng bạn nhé! Kindle PaperWhite vẫn là một lựa chọn đáng giá nếu bạn muốn đọc sách cả ngày lẫn đêm, bất cứ đâu, trong điều kiện ánh sáng như thế nào nhé! Mua tại Tiki thì Kindle PaperWhite chỉ chênh lệch 1 triệu đồng so với Kindle cơ bản thôi nè!

Đặt mua máy đọc sách Kindle PaperWhite 2018 tại Tiki 

Chiếc Kindle Oasis 32G sẽ khiến bạn ấn tượng với thiết kế cực đẹp, dung lượng lên đến 32GB, màn hình 7 inch, chống nước, có đèn nền, kết nối wifi và bluetooth dễ dàng. Máy được thiết kế một bên dày, một bên mỏng và bạn có thể dễ dàng cầm một tay để đọc sách. Giá bán của Kindle Oasis cao hơn rất nhiều so với Kindle và Kindle PaperWhite, lên đến 8.990.000 đồng trên thị trường. Nhưng nếu bạn mua tại Tiki thì sẽ được giảm 7%, chỉ còn 8.390.000 đồng thôi nhé! Đặc biệt là bạn có thể mua trả góp sản phẩm này tại Tiki bằng thẻ tín dụng dễ dàng.

Đặt mua máy đọc sách Kindle Oasis tại Tiki 

Vì sao bạn nên chọn mua máy đọc sách Kindle tại Tiki?

Lí do đầu tiên mà khuyenmaiizi.com khuyên bạn nên mua máy đọc sách Kindle tại Tiki chính là giá sản phẩm. Tiki Trading là đơn vị có giá bán máy đọc sách Kindle chính hãng thấp nhất hiện nay. Bạn sẽ không tìm ra được giá tốt như vậy trên thị trường.

Thứ hai, đó chính là chất lượng sản phẩm mà Tiki cam kết. Tiki Trading trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm nên bạn có thể yên tâm là hàng chính hãng nè. Khi đặt mua tại Tiki, bạn sẽ được bảo hành bằng hình thức bảo hành điện tử 12 tháng và hoàn toàn có quyền trả hàng nếu sản phẩm có lỗi khi bạn nhận hàng.

Đối với các mọt sách, đây quả là địa chỉ lý tưởng để mua một chiếc máy đọc sách chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.

Chờ gì mà không Click ngay để mua máy đọc sách Kindle giá chỉ từ 1.890.000 tại Tiki!

 

Bình luận của mọi người

Author avatar