Máy ép trái cây nhiều thương hiệu giảm giá đến 50% tại Adayroi

Máy ép trái cây nhiều thương hiệu giảm giá đến 50% tại Adayroi

Máy Xay Máy ép | Cửa hàng: Adayroi

Thời hạn: 30/09/2018

Các loại máy ép trái cây cơ bản và tốc độ chậm từ nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam đang giảm giá đến 50% tại Adayroi. Nếu bạn đang cần một chiếc máy ép trái cây chất lượng tốt để sử dụng trong gia đình thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Các thương hiệu có mặt trong chương trình khuyến mãi lần này chủ yếu là Philips, Braun, Panasonic, Arirang, Iruka, Lock&Lock...Toàn bộ đều là những thương hiệu uy tín để bạn lựa chọn. Hầu hết chất lượng sản phẩm đều tương đương nhau nên bạn không cần phải lo lắng gì cả khi chọn mua hàng.

Chương trình khuyến mãi lần này mức giảm giá các sản phẩm rất đa dạng, có máy ép trái cây giảm giá ở mức cao từ 25 - 50%, một số khác thì chỉ giảm giá từ 5% - 17%.

Nếu nhu cầu sử dụng không nhiều và muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn loại máy ép trái cây bình thường từ các thương hiệu Comet, Philips, Lock&Lock. Đặc biệt là Philips có nhiều mẫu mã đa dạng, mức giá cũng rất tốt để bạn lựa chọn.

Trường hợp bạn cần một chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm với nhiều tính năng hơn, không gây tiếng ồn và ép nước tốt hơn thì nên chọn mua từ các thương hiệu như Panasonic, Philips, Braun, Lock&Lock(phân khúc cao). Tuy nhiên, các loại máy ép trái cây tốc độ chậm có mức giá bán khá cao, bạn phải bỏ ta từ 5 triệu đồng mới sở hữu được một chiếc máy chất lượng tốt để sử dụng.

Chương trình khuyến mãi này chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 9 này nên bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé! 

Click đặt mua máy ép trái cây giảm giá đến 50% tại Adayroi 


 

Bình luận của mọi người

Author avatar