Máy lọc không khí, máy lọc nước giảm giá đến 42% tại Adayroi

Máy lọc không khí, máy lọc nước giảm giá đến 42% tại Adayroi

Thời hạn: 30/09/2018

Các sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước từ nhiều thương hiệu đang có mức giảm giá rất tốt tại Adayroi. Dịp này nếu bạn đặt mua thì có thể chọn được nhiều sản phẩm giảm giá đến 42%, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình mà toàn bộ đều là sản phẩm chính hãng. Tham khảo ngay chương trình hấp dẫn này cùng khuyenmaiizi.com thôi!

TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Có tất nhiều sản phẩm là máy lọc nước và máy lọc không khí xuất hiện trong gian hàng này. Bạn có thể chọn mua từ nhiều thương hiệu uy tín như Sharp, Hitachi, Kangaroo...Trong đó, máy lọc nước Kangaroo vẫn là lựa chọn tuyệt vời và giá được giảm trung bình 10% so với giá thị trường bạn nhé!

Các sản phẩm là máy lọc không khí gia đình và ô tô thì có mức giảm cao hơn, từ 17% > 42%. Phần lớn là các sản phẩm của Sharp và Hitachi của Nhật Bản.

Sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác

Trong gian hàng này, vẫn là các sản phẩm máy lọc không khí và máy lọc nước nhưng số lượng thương hiệu đa dạng hơn so với Top sản phẩm bán chạy.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm từ thương hiệu Panasonic, Electrolux, Fuji, Tiross. Mức giảm giá cũng rất tốt, bạn có thể chọn mua được nhiều sản phẩm có mức giảm giá trung bình từ 32% - 42%.

Trong số các thương hiệu này, các loại máy lọc không khí của Sharp rất nhiều và mức giảm giá cũng rất tốt so với các thương hiệu khác. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Sharp để chọn mua và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Sản phẩm không chỉ khử mùi và có bộ lọc mùi cao cấp mà còn có nhiều tính năng hữu ích như tạo ẩm, đuổi muỗi rất tốt cho sức khoẻ và không gian sống của bạn.

Giá bán chưa bao giờ tốt như vậy tại Adayroi, vì vậy, đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này và chọn cho gia đình bạn sản phẩm tốt nhất nhé! 

Click ngay tại đây để chọn mua máy lọc không khí và máy lọc nước giảm giá 42% tại Adayroi! 

Bình luận của mọi người

Author avatar