Máy xay, máy ép thương hiệu Braun ưu đãi đến 50% tại Adayroi

Máy xay, máy ép thương hiệu Braun ưu đãi đến 50% tại Adayroi

Máy Xay Máy ép | Cửa hàng: Adayroi

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
10DGD50
Xem ngay

Các sản phẩm máy xay, máy ép của thương hiệu Braun đang có ưu đãi cực lớn tại Adayroi. Hiếm khi nào Braun lại có chương trình khuyến mãi trực tuyến vì vậy, bạn hãy nhân cơ hội này chọn cho gia đình một sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Hot Sale từ Braun

Có 3 sản phẩm xuất hiện trong gian hàng Hot Sale của Braun gồm: máy xay đa năng, máy ép trái cây và bàn chải đánh răng hẹn giờ. Cả ba sản phẩm này đều được giảm giá từ 20% - 30%.

Deal giảm sốc

Trong gian hàng Deal giảm sốc này, mức giảm giá phổ biến là từ 30% - 50% dành cho nhiều sản phẩm đa dạng như máy xay đa năng, máy ép trái cây, bàn là, máy massage, ấm đun siêu tốc...Trong đó, phổ biến nhất vẫn là máy xay và máy ép của thương hiệu này. Bạn có thể chọn cho mình nhiều mẫu máy xay cầm tay khác nhau với giá dao động từ hơn 1 triệu đồng cho đến 3 triệu đồng.

Các khuyến mãi khác từ thương hiệu

Sẽ có số lượng sản phẩm lớn hơn xuất hiện trong gian hàng này với mức giảm giá trung bình từ 25% - 50%. Một số sản phẩm không giảm giá. Ngoài các sản phẩm phổ biến của Braun, bạn có thể chọn cho mình một số sản phẩm tiện ích khác như máy uốn tóc, duỗi tóc, bàn chải điện, máy sấy tóc, máy tẩy lông, massage…

Braun là một thương hiệu đồ gia dụng và đồ dùng tiện ích nổi tiếng của Đức được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. Sản phẩm của họ không chỉ đẹp về thiết kế mà còn xuất sắc về chất lượng. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm đều có giá cao hơn so với các thương hiệu gia dụng phổ biến trên thị trường.

Khi bạn mua hàng tại Adayroi, sản phẩm sẽ do chính Braun Việt Nam cung cấp và chịu trách nhiệm bảo hành bạn nhé! Như vậy là bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi mua hàng rồi.

Giờ thì Click ngay tại đây để chọn cho mình một sản phẩm của Braun nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar