Mua bánh trung thu giá rẻ tại Tiki được miễn phí vận chuyển giá chỉ từ 38k

Mua bánh trung thu giá rẻ tại Tiki được miễn phí vận chuyển giá chỉ từ 38k

Đồ Dùng Cho Bé | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 24/09/2018

Lấy mã ngay
TRUNGTHU05
Xem ngay

Trung thu này, nếu bạn mua bánh trung thu trên Tiki, sẽ hoàn toàn được miễn phí vận chuyển nhé! Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những chiếc bánh thơm ngon từ các thương hiệu bánh uy tín với giá chỉ từ 38k, tham khảo ngay cùng khuyenmaiizi.com nhé!

Các thương hiệu bánh bạn có thể chọn trong chương trình khuyến mãi lần này có rất nhiều. Bạn có thể chọn mua bánh ở thương hiệu bạn yêu thích như: Phúc Long, Bibica, Kinh Đô, Thành Long, Givral…

Đặc biệt, nếu bạn đặt mua bánh trung thu với số lượng lớn sẽ được chiết khấu đến 17%. Tiki sẽ giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng.

Dụng cụ làm bánh

Tiki cũng giới thiệu đến bạn một số dụng cụ làm bánh từ các thương hiệu gia dụng lớn với giá giảm đến 20%. Toàn bộ đều là hàng chính hãng do Tiki Trading phân phối nên bạn yên tâm nhé!

Quà cho bé dịp trung thu

Dịp này, Tiki có rất nhiều bộ trang phục thiếu nhi dễ thương để bố mẹ chọn mua cho các bé nhà mình. Giá giảm bất ngờ đến hơn 50%.

Trung thu đang đến rất gần rồi, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này để đặt mua bánh trung thu trực tuyến tại Tiki để tiết kiệm thời gian và cả chi phí nhé!

Click ngay tại đây để đặt mua bánh trung thu và quà tặng cho người thân của bạn tại Tiki

Bình luận của mọi người

Author avatar