Nồi chiên không dầu nhiều thương hiệu giảm giá đến 50% tại Adayroi

Nồi chiên không dầu nhiều thương hiệu giảm giá đến 50% tại Adayroi

Thời hạn: 31/10/2018

Adayroi đang có chương trình khuyến mãi cực hot dành riêng cho các sản phẩm nồi chiên không dầu của nhiều thương hiệu khác nhau nhé! Đây là một sản phẩm khá tiện ích cho căn bếp nhà bạn, có thể giúp bạn chế biến những món ăn an toàn cho sức khoẻ mà chi phí lại không hề đắt. Tham khảo ngay cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Thương hiệu nào được giảm giá trong chương trình lần này?

Trong chương trình khuyến mãi lần này, bạn có thể chọn mua nhiều loại nồi chiên không dầu khác nhau từ các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường như: Philips, Lock&Lock, Magic Korea, Mishio, BlueStone. Sản phẩm từ các thương hiệu này đều được giảm giá trung bình từ 30% - 50% và được Adayroi đảm bảo là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Sau khi nhận hàng, nếu bạn phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển thì có thể áp dụng ngay chính sách đổi trả của Adayroi nhé!

Mức giảm giá nhiều nhất đến từ các thương hiệu chuyên về các sản phẩm nồi chiên không dầu như Philips, Lock&Lock. Bạn có thể chọn mua từ hai thương hiệu này để sử dụng với chất lượng tốt mà giá lại tiết kiệm.

Nồi chiên không dầu là một trong những sản phẩm khá tiện lợi dành cho gia đình bạn. Đặc biệt khi bạn cần chế biến các món chiên mà lo sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ nhé! Khi chiên, bạn chỉ cần quét qua một lớp dầu hoặc không cần dầu mà vẫn cho ra những món chiên thơm ngon, không hại sức khoẻ.

Chờ gì mà không Click ngay tại đây để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!

Bình luận của mọi người

Author avatar