Nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, lẩu điện giảm giá đến 50% tại Yes24

Nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, lẩu điện giảm giá đến 50% tại Yes24

Nồi Cơm Điện | Cửa hàng: Yes24

Thời hạn: 30/09/2018

Các sản phẩm như nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, lẩu điện đang giảm giá lớn tại Yes24. Bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm với mức giá rẻ hơn 50% so với thị trường nhé! Tin vui là, toàn bộ sản phẩm đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, cùng khuyenmaiizi.com tham khảo và đặt mua thôi!

Sản phẩm nổi bật, giảm giá 50%

Chỉ có 6 sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này. Bạn có thể mua nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, máy xay sinh tố thuộc các hãng uy tín như Comet, Asanzo, Kangaroo, Korea King. Mức giảm giá dao động từ 40 - 50% so với giá bán niêm yết trên thị trường.

Nồi cơm điện

Nồi cơm điện là một trong những sản phẩm có mức giảm giá cao nhất trong chương trình khuyến mãi lần này. Có nhiều nồi cơm điện được bán với mức giá giảm 50%. Tuy nhiên, gian hàng này lại chủ yếu là nồi cơm điện cơ từ các thương hiệu Sunhouse, Comet, Asanzo. Chỉ có một số ít sản phẩm là nồi cơm điện tử của các thương hiệu Electrolux, Supor, Happy Cook và mức giá giảm không nhiều, chỉ từ 5% - 26% cho một sản phẩm.

Nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu là một trong những thiết bị nhà bếp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hầu hết các hãng đều chú trọng về mặt thiết kế và cho ra sản phẩm tốt với giá cả hợp lý trên thị trường.

Bạn có thể mua nồi chiên không dầu từ các thương hiệu lớn như Magic Korea, Iruka, Goodlife, Perfect. Đây là những thương hiệu của nước ngoài với chất lượng sản phẩm tốt. Dịp này nếu bạn mua tại Yes24 thì giá giảm phổ biến nhất là 27%, một số sản phẩm có giá giảm cao hơn là 40%, tuy nhiên, số sản phẩm này hạn chế hơn.

Vì toàn bộ đều là thương hiệu uy tín nên bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé! Chỉ cần chọn loại nội có tính năng phù hợp, mức giá tốt là được.

Lẩu điện

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn mua các loại lẩu điện từ phổ thông cho đến cao cấp từ các thương hiệu uy tín như: Gali, Osaka, Comet, Lock&Lock, Koreaking. Sản phẩm của Comet xuất hiện nhiều nhất với giá giảm đến 39%. Với mức giảm giá như thế này, chỉ cần vài trăm nghìn là bạn đã sở hữu một chiếc lẩu điện phù hợp để sử dụng tại nhà rồi.

Đặc biệt, khi bạn đặt hàng tại Yes24, toàn bộ sản phẩm sẽ do chính Yes24 phân phối bạn nhé! Như vậy bạn có thể yên tâm về thời gian giao hàng và cả chất lượng dịch vụ rồi.

Chờ gì mà không click ngay tại đây để đặt mua ngay cho mình một sản phẩm phù hợp nhất!

Bình luận của mọi người

Author avatar