Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMFVN giảm giá tới 28% Tại Tiki

Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMFVN giảm giá tới 28% Tại Tiki

Nồi Cơm Điện | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 01/03/2019

Lấy mã ngay
LS700D50
Xem ngay

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8L đang giảm giá cực sốc tại Tiki mọi người nhé, giá 2.690.000 ₫ nay đã giảm chỉ còn 1.949.000đ. với khuyến mãi cực kỳ tốt này ngại gì không mua bạn ơi.

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8L là một trong những sản phẩm nồi cơm diện chất lượng được nhiều người quan tâm tại Tiki. Với nhiều tính năng nổi trội, chiếc nồi bé xinh đủ sức thuyết phục và giành được sự tin dùng của thị trường bởi nhiều tính năng cực kỳ thông minh:

- Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF có thiết kế hiện đại, trang nhã và cực kỳ thông minh, dễ dàng thao tác sử dụng với bảng điều khiển điện tử cùng nhiều tính năng nấu nướng khác nhau như hấp bánh, luộc trứng, nấu cháo, nấu canh,....

- Thích hợp cho gia đình từ 4-5 người sử dụng với dung tích 1,8l.

- Lòng Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF bằng hợp kim nhôm cao cấp, tráng Diamond Titanium bảo vệ, gia tăng độ bền, vừa đảm bảo chất lượng thành phẩm khi nấu xong, vừa dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.

- Thành phẩm cực kỳ thơm ngon nhờ thiết kế 3 mâm nhiệt dưới đáy nồi cùng công suất hoạt động lớn, lên đến 800W.

Với mã giảm giá kèm theo, Tiki cho phép người mua tranh thủ thêm cơ hội được giảm giá thêm 50k cho mỗi sản phẩm nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8l màu trắng.

  • Sản phẩm được bảo hành điện tử 12 tháng tại trung tâm chính hãng
  • Đợt khuyến mãi của Tiki này bạn sẽ được giao hàng miễn phí khi đặt mua sản phẩm này

Ngoài ra bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể chọn giao hàng nhanh trong 2h chỉ với 29k chi phí phụ thu, bạn có thể nhanh chóng được cầm trên tay một trong những chiếc nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8l màu trắng chất lượng nhất.

Hãy vào ngay Tiki để đặt hàng nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8L thôi nào, khuyến mãi nồi cơm điện này chỉ diễn ra trong ngắn ngày các bạn đừng bỏ lỡ nhé 

>> Click đặt mua ngay nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF tại Tiki <<

Bình luận của mọi người

Author avatar