Nồi tráng men Fujihoro giảm giá đến 49% tại Adayroi

Nồi tráng men Fujihoro giảm giá đến 49% tại Adayroi

Thời hạn: 31/10/2018

Toàn bộ sản phẩm nồi tráng men của thương hiệu Fujihoro đang giảm giá sốc đến 49% tại Adayroi bạn nhé! Đây quả là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu những mẫu nồi có thiết kế trang nhã, tiện dụng mà vô cùng cùng sang trọng này đấy! Tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cùng siêu nhân izi thôi!

Sản phẩm siêu khuyến mãi

Chỉ có duy nhất một sản phẩm xuất hiện trong gian hàng hấp dẫn này với mức giảm giá 49%. Đó chính là bộ hai nồi tráng men với hoạ tiết chấm bi dễ thương dung tích 1.5l và 1.8l.

Với mức giá niêm yết trước kia là 1tr6, giờ đây, bạn có thể sở hữu hai chiếc nồi xinh xắn này với giá chỉ còn 845k mà thôi!

Các sản phẩm hot khác của Fujihoro

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn nhiều loại nồi sứ với các kích thước khác nhau. Phổ biến có loại nồi trang trí bằng hoạ tiết và nồi màu trơn. Bạn có thể tuỳ chọn tuỳ thuộc vào sở thích của mình nhé!

Các sản phẩm hot này sẽ được bán ở mức giảm giá từ 15% - 40%.

Bạn cũng biết, Fujiihoro là một tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản. Thương hiệu này phổ biến với các sản phẩm gia dụng tại khu vực Châu Á. Toàn bộ nồi sứ của Fujihoro được bán trên Adayroi dịp này đều được sản xuất tại nhà máy Saim Fuji Ware của Thái Lan, hơn nữa, trước khi đưa đến khách hàng, sản phẩm của Fujihoro đều được chứng nhận JIS.

Chế biến món ăn trong những chiếc nồi sứ xinh đẹp và chất lượng như thế này, bạn không chỉ thưởng thức được các món ăn ngon mà còn an toàn cho sức khoẻ. Thiết kế nồi sứ trang nhã, đơn giản sẽ giúp căn bếp nhà bạn thêm sang trọng hơn.

Click đặt mua nồi sứ Fujihoro giảm giá 49% tại Adayroi ngay!

Bình luận của mọi người

Author avatar