Sách Fahasha siêu giảm giá cuối tuần, ưu đãi đến 50%

Sách Fahasha siêu giảm giá cuối tuần, ưu đãi đến 50%

Sách | Cửa hàng: Fahasa

Thời hạn: 31/10/2018

Dịp cuối tuần này, Fahasha có chương trình giảm giá hot dành cho các mọt sách nhé! Rất nhiều đầu sách ưu đãi đang được bán với mức giá đến 50%, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy! Click cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Sách mới - sách sắp phát hành được quan tâm

Các đầu sách mới và sách sắp phát hành trong thời gian tới được giảm giá đồng loạt 25% trong gian hàng này. Thể loại sách cũng rất đa dạng, bạn có thể chọn các sách về kỹ năng, kinh tế, truyện tranh và cả truyện cho thiếu nhi.

Tiểu thuyết chuyển thể thành phim

Bạn có thể thấy rất nhiều các tác phẩm văn học nổi tiếng trong gian hàng này như: Cô gái mất tích, Forrest Gump, Hành trình người bất tử, Sự im lặng của bầy cừu, Cánh đồng bất tận, Cô gái đến từ hôm qua...Các tác phẩm này sẽ được giảm giá trung bình từ 25% - 35%.

Câu chuyện của các nhân vật nổi tiếng

Các nhân vật nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam đều xuất hiện trong rất nhiều đầu sách ở gian hàng này. Bạn có thể lựa chọn những tác phẩm mà mình thích với mức giá giảm đến 40%. Đây quả là gian hàng sách lý tưởng dành cho bạn nào muốn tìm hiểu về các nhân vật nổi tiếng mà mình khâm phúc.

Sách nuôi dạy con dành cho các ông bố bà mẹ với số lượng nhiều vô kể của nhiều tác giả khác nhau sẽ được giảm giá từ 35% - 40%.

Sách giá cực sốc, sách đồng giảm 30%, 40%, 50%

Rất nhiều thể loại sách xuất hiện trong gian hàng này như truyện tranh, sách kinh tế, lịch sử, văn hoá, văn học với nhiều đầu sách giảm sốc đến 50%. Bạn có thể chọn mua nhiều đầu sách bổ ích từ nhà phát hành Alphabook trong gian hàng sách giảm giá cuối cùng này.

Nào, chờ gì mà không Click ngay tại đây để chọn cho mình một vài đầu sách yêu thích thôi! 

Bình luận của mọi người

Author avatar