Sách First New giảm giá đến 35% tại Fahasha, săn sách tốt giá hời thôi!

Sách First New giảm giá đến 35% tại Fahasha, săn sách tốt giá hời thôi!

Sách | Cửa hàng: Fahasa

Thời hạn: 31/10/2018

Tháng 10 này, Sách First New có chương trình khuyến mãi sách cực hot dành cho các mọt của nhà xuất bản này nhé! Ngoài các đầu sách về cửa sổ tâm hồn, kỹ năng, bạn có thể chọn được rất nhiều sách khác từ First New trong dịp này nha bạn! Tham khảo ngay cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Sách hot - giảm sốc, mới và nổi bật

Tất cả các sách trong gian hàng này đều được giảm giá đồng loạt 35%. Bạn có thể chọn rất nhiều sách kỹ năng, tâm hồn cao thượng, triết lý sống trong gian hàng này. Ngoài các tác phẩm quen thuộc như Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Vượt lên số phận, Khoảng lặng cuộc sống thì bạn có thể chọn rất nhiều đầu sách mới nữa của First New.

Tâm lý - kỹ năng sống, kinh tế

Các đầu sách về chủ đề này được giảm giá trung bình từ 25% - 35%. Bạn nên chọn mua sách kinh tế của First New trong gian hàng này vì có rất nhiều sách mới giảm giá đến 35%.

Sách văn học - Tâm lý kỹ năng sống

Sách thuộc thể loại văn học và tâm lý trong gian hàng này sẽ được giảm giá đồng loạt 35% cho bạn lựa chọn. Sách văn học First New số lượng rất lớn và mức giảm giá cũng nhiều nên bạn hãy tranh thủ cơ hội này mà lựa chọn nhé!

Sách thuộc chủ đề khác

Những gian hàng sách còn lại sẽ có nhiều chủ đề sách khác của First New để bạn chọn như: Sách nuôi dạy con, sách thiếu nhi, nữ công gia chánh, ngoại ngữ, tôn giáo, y học, thể dục thể thao. Giá được giảm là từ 32% - 35%.

First New chỉ sale duy nhất trong tháng 10 này thôi! Vì vậy, bạn phải nhanh tay mà chọn cho mình một vài cuốn sách ưng ý nhất nhé!

Click ngay tại đây để săn sách giá tốt từ First New nào!

Bình luận của mọi người

Author avatar