Sách hay dành cho phái đẹp giảm giá đến 35% tại Fahasha

Sách hay dành cho phái đẹp giảm giá đến 35% tại Fahasha

Sách | Cửa hàng: Fahasa

Thời hạn: 20/10/2018

Ngày 20.10 sắp đến gần rồi, dịp này, Fahasha đang có chương trình giảm giá đến 35% các đầu sách hay dành cho phái đẹp nhé! Bạn có thể chọn cho mình nhiều thể loại sách khác nhau với giá tiết kiệm vô cùng. Nếu bạn là người yêu sách và có bạn gái là người cực kì thích sách thì đừng bỏ qua cơ hội này.

Sách văn học

Các đầu sách văn học trong gian hàng này được giảm giá từ 28% - 33%, chủ yếu là các sách văn học trẻ, tản văn, các tác phẩm chuyển thể thành phim của Trung Quốc, Hàn Quốc.

Sách phong cách sống

Trong gian hàng này, các bạn gái có thể chọn cho mình nhiều sách kỹ năng, sách thể loại đời sống tâm hồn được giảm giá đến 40%.

Sách khởi nghiệp

Mọi cô gái có ước vọng thành công trong sự nghiệp đều có thể chọn cho mình nhiều đầu sách về thể loại kinh doanh, hướng dẫn khởi nghiệp trong gian hàng này. Mức giảm giá trung bình mà Fahasha dành tặng bạn là 30% cho nhiều sách của nhiều đơn vị xuất bản và phát hành khác nhau.

Sách nuôi dạy con

Dành cho bạn nào chuẩn bị làm mẹ hoặc đang là những bà mẹ nhé! Rất nhiều sách hay từ Thái Hà, Alphabook về lĩnh vực này được giảm giá từ 30% - 32%. Đặc biệt, bạn có thể mua combo sách Nuôi con không phải là cuộc chiến ấn bản mới nhất với nội dung thiết thực và hấp dẫn trong gian hàng này nhé! Mức giảm giá cho combo này là 30%.

Sách ngoại văn

Nếu bạn yêu thích sách ngoại văn thì đây sẽ là gian hàng để bạn săn các đầu sách mới và nổi bật với mức giá giảm đến 50%. Mặc dù mức giảm giá phổ biến là 10% cho nhiều thể loại sách nhưng nếu chịu khó tìm kiếm thì vẫn có nhiều sách quý và mới được giảm 50% nhé! Vì vậy, hãy kiên nhẫn để có sách hay nè!

Nào, giờ thì chọn sách để tự thưởng cho mình hoặc tặng cho bạn thân, bạn gái và người thân của mình thôi bạn ơi!

Click đặt sách giảm giá đến 35% tại Fahasha 
 

Bình luận của mọi người

Author avatar