Sách hay dành cho phái đẹp giảm giá đến 50% tại Tiki, săn sách 20.10 nào

Sách hay dành cho phái đẹp giảm giá đến 50% tại Tiki, săn sách 20.10 nào

Sách | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 31/10/2018

Ngày 20.10 sắp đến gần rồi, ngoài hội sách online 2018 đang làm mưa làm gió trên Tiki, các bạn gái còn được Tiki dành tặng riêng một chương trình ưu đãi riêng nhé! Bạn có thể chọn rất nhiều sách hay với giá giảm đến 50% tại Tiki dịp lễ này để tặng cho chính mình, người thân và bạn bè. Click cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Sách hay dành cho phái đẹp

Trong gian hàng này, Tiki phân loại sách thành 3 nhóm khác nhau bao gồm: quý cô thành đạt, quý cô độc thân và quý cô khí chất.

Đối với nhóm sách quý cô thành đạt, bạn có thể chọn các sách về lĩnh vực kinh tế, gia đình, nuôi dạy con, kỹ năng phù hợp với lứa tuổi.

Nhóm sách quý cô độc thân chủ yếu là các tác phẩm văn học trẻ, ngôn tình, tâm lý.

Nhóm sách quý cô khí chất chủ yếu là các sách kỹ năng, tâm lý để ứng dụng trong cuộc sống, nơi công sở và cả tình yêu.

Mức giảm giá trung bình dành cho các sách trong gian hàng sách hay này là 35% - 40%.

Sách ngoại văn dành cho phụ nữ hiện đại

Nếu bạn có khả năng đọc tốt các sách nguyên bản tiếng Anh hoặc có bạn bè yêu thích các đầu sách này thì đừng bỏ qua gian hàng này nhé! Bạn có thể chọn mua các sách thuộc nhiều thể loại khác nhau như văn học, sách dành cho tuổi teen, sách nấu ăn...với giá giảm lên đến 60%. Giá sách ngoại văn chưa bao giờ tốt như vậy tại Tiki.

Tủ sách nổi bật

Những đầu sách mới nhất thuộc các lĩnh vực gần gũi với phái đẹp như chăm sóc, nuôi dạy con, tiểu thuyết hay, tản văn, nấu ăn đều được giảm giá từ 30% - 70%. Tất cả đều là sách mới và được đọc nhiều nhất nên bạn yên tâm là mình có thể mua được sách hay với giá tiết kiệm nhất nha!

Chỉ còn vài ngày nữa là ngày lễ đến gần rồi, nếu chưa có món quà nào để tặng cho bạn bè, người yêu, người thân thì Click đặt mua sách ngay tại Tiki nhé! 

Bình luận của mọi người

Author avatar