Sách Minh Long giảm giá đến 45% tại Fahasha

Sách Minh Long giảm giá đến 45% tại Fahasha

Sách | Cửa hàng: Fahasa

Thời hạn: 31/10/2018

Toàn bộ sách của nhà sách Minh Long đang có chương trình giảm giá Hot tại Fahasha. Bạn hoàn toàn có cơ hội mua sách nhiều thể loại với giá giảm đến 45%, giảm ít nhất là 35% trong tháng 10 này. Các mọt sách chờ gì mà không click và khám phá cùng khuyenmaiizi.com nhỉ?

Sách hot giảm sốc - mới và nổi bật

Trong gian hàng này, phổ biến nhất là các đầu sách tham khảo thuộc các cấp học khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn các sách, truyện cổ tích, sách học tiếng anh cho các bé nhà mình. Tất cả các sách này đều được giảm giá 45%, giảm ít nhất là 25%.

Combo sách nổi bật

Các combo sách nổi bật xuất hiện trong gian hàng này sẽ được giảm giá phổ biến là 40% và chủ yếu là các đầu sách kinh tế, sách kỹ năng và sách tiểu sử, nhân vật.

Hơn nữa, khi bạn đặt mua combo sách thì sẽ được tặng ngay một quyển sổ tay của Minh Long kỉ niệm 10 năm.

Tủ sách văn học

Gian hàng sách này sẽ có sách văn học trong nước và văn học nước ngoài. Đối với các tác phẩm văn học trong nước, bạn sẽ tìm thấy tất cả các truyện ngắn, tiểu thuyết của các văn nhân Việt Nam nổi tiếng như Ngô Tất Tố, Vũ Trọng Phụng, Nam Cao, Thạch Lam...Các tác phẩm của nước ngoài của yếu là tác phẩm kinh điển như Ông già và biển cả, Trong gia đình, Không gia đình, Trà hoa nữ…

Các tác phẩm tuyệt vời này sẽ được giảm giá đồng loạt 35%.

Ngoài các gian hàng sách giảm sâu như trên, bạn có thể chọn mua Sách kinh tế, nuôi dạy con, sách giáo khoa, tham khảo, các loại từ điển, sổ tay, sách cho thiếu nhi mà bạn cần. Mức giảm giá trung bình vẫn là 30% - 40%.

Bạn nào yêu thích các đầu sách của Minh Long thì đừng chần chừ nữa nhé! Click ngay tại đây để chọn cho mình một vài quyển ưng ý nhất nào!

Bình luận của mọi người

Author avatar